2023-04-06

Tình cảm giữa mẹ và bévô cùng cao quý không gì có thể đong đếm được, đặc biệt là tình cảm yêu thương, sự nâng niu, quan tâm chăm sóc của mẹ dành cho con.

Mối quan hệ giữa mẹ và bé là mối quan hệ có giá trị thiêng liêng cao đẹp. Tình mẫu tử là tình cảm trường tồn, vượt qua không gian đi theo mỗi con người đến suốt cuộc đời. Không gì có thể diễn tả hết được những nét đẹp trong mối quan hệ giữa mẹ và bécái. Đây là tình cảm vô bờ bến, nó là một thứ tình cảm tự nhiên, người mẹ sẽ luôn mang đến cho con cái một cảm giác an toàn tuyệt đối. Tình yêu thương của người mẹ là sự  bao bọc, bảo vệ, hy sinh tất cả cho con cái, và cả sự giáo dục trong suốt quá trình nuôi dạy con khôn lớn.

thiệp 3D mẹ và con

Mẹ là người đầu tiên quan tâm đến con và là người mà trong mắt con trẻ luôn là siêu anh hùng, mẹ có thể làm bất cứ điều gì để có thể mang đến cho con những điều trở nên tốt đẹp hơn.

mẹ là siêu anh hùng

thiệp 3D mẹ là nhất

Với ý nghĩa lớn lao và sự gắn kết mãnh liệt được hình thành và phát triển giữa mẹ và bé, chúng tôi đã chế tác nên nhiều mẫu thiệp bằng mô hình 3D về mẹ và bé khác nhau.

thiệp 3D mẹ và bé

thiệp 3D con yêu mẹ

Không chỉ ở loài người, tình mẫu tử của loài vật cũng luôn ấm áp, bao la và được trao đi vô điều kiện.được mô phỏng trong các tác phẩm điện ảnh, văn học. Đã có nhiều bức ảnh được chụp trong tự nhiên về tình mẫu tử thiêng liêng của thế giới động vật.

Thiệp 3D mẹ bé

Thiệp 3D mẹ và bé

Thiệp 3D mẹ và bé

Tình cảm của người mẹ dành cho con cái là tình cảm thiêng liêng mà những người con cần phải ghi nhớ để làm tròn đạo hiếu, bổn phận của người làm con, đó là những giá trị thiêng liêng cao đẹp của mối quan hệ của con đối với mẹ.

Một trong những hành động thiết thực, đó là hãy luôn quan tâm chăm sóc mẹ, gửi tặng mẹ những tấm thiệp 3D chúc mừng nhân ngày sinh nhật của mẹ, ngày quốc tế phụ nữ (8/3), ngày phụ nữ việt nam (20/10)...

thiệp 3D chúc mừng mẹ

thiệp 3D ngày của mẹ

thiệp 3D con yêu mẹ

Nếu bạn muốn mua lẻ thiệp 3D chúc mừng mẹ, xin hãy ghé gian hàng của chúng tôi trên shopee: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Hiện nay công ty của chúng tôi nhận chế tác thiệp 3D cho các khách hàng theo yêu cầu với số lượng tối thiểu 100 chiếc. Đơn giá sẽ phụ thuộc vào số lượng đơn hàng và mức độ chi tiết của thiệp cần thiết kế và chế tác.

Hiện nay công ty chúng tôi đã bước sang năm thứ 10, và có các hoạt động nhân dịp thành lập 10 năm để tri ân cho khách hàng cu và khách hàng mới với nhiều ưu đãi bên cạnh việc triết khấu như giảm giá thiết kế, hỗ trợ phí vận chuyển. Mọi chi tiết, kính mong quý khách hàng để lại thông tin trong phần liên hệ để được giải đáp:

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: