2021-12-17

Trong một năm sẽ có nhiều dịp tặng quà dành cho đối tác, nhân viên, khách hàng. Tuy nhiên khi năm mới sắp đến, đây là dịp để Doanh nghiệp tặng quà cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau và lựa chọn quà tặng một cách phù hợp nhất.

Những đối tượng Doanh nghiệp nên tặng quà bao gồm đối tác làm ăn, các khách hàng, nhân viên và các nhà cung cấp dịch vụ. Bạn có thể tìm hiểu những đối tượng này được chi tiết hơn để có thêm ý tưởng về việc nên tặng quà cho ai nhân dịp năm mới.

Quà tặng cho đơn vị cung cấp dịch vụ

Sàn thương mại điện tử hiện nay được nhiều người sử dụng và trở nên khá phổ thông trong việc mua bán các sản phẩm tiêu dùng. Nếu bạn đang sử dụng một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc cung cấp dịch vụ về tư vấn, bạn có thể gửi một món quà cho đơn vị đó đã đồng hành cùng Doanh nghiệp của bạn trong suốt năm vừa qua.

Các nhà cung cấp dịch vụ cũng là một đơn vị đối tác mà ít chủ Doanh nghiệp quan tâm đến, bạn hãy là một trong số những người đi tiên phong để gửi quà tặng cùng tấm thiệp chúc mừng năm mới đến họ để tỏ lòng cám ơn đến dịch vụ mà họ cung cấp.

thiệp 3D năm mới

Quà tặng cho nhân viên

Quà tặng cho nhân viên mang ý nghĩa khích lệ, ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của họ sau mỗi một năm. Là nhân viên ai cũng mong được thưởng bằng tiền, quà tặng. Tuy nhiên bên cạnh đó, với một tấm thiệp chúc mừng 3D được chủ Doanh nghiệp ký tên, ghi nhận công sức của họ sẽ khiến nhân viên cảm thấy được đánh giá cao.

Đối với hầu hết nhân viên, bạn nên tặng cùng một loại quà tặng hoặc quà tặng giá trị tương đương. Nhưng nếu bạn có một hoặc hai nhân viên hoặc đồng nghiệp làm việc với bạn chặt chẽ hơn, giống như một trợ lý hoặc đối tác, quà tặng lớn hơn có thể thích hợp hơn.

Khía cạnh quan trọng nhất của việc tặng quà nhân viên là phải nhớ mỗi một con người. Những người đồng nghiệp có khả năng sẽ trao đổi thông tin với nhau và bạn không muốn bất cứ ai cảm thấy không được đánh giá đúng hay bị bỏ quên.

thiệp 3D chúc mừng năm mới

Quà tặng cho đối tác

Tết là dịp tổng kết năm cũ và khởi đầu một năm mới tốt đẹp, may mắn. Đây là dịp các Doanh nghiệp nên tặng quà đối tác để cảm ơn năm qua họ luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp và chúc họ có một năm mới nhiều tài lộc, thịnh vượng và tiếp tục đồng hành.

Sự phát triển của Doanh nghiệp là nhờ vào quá trình hợp tác, đồng hành của các đối tác. Món quà thay lời cảm ơn cũng như thể hiện tình cảm chân thành của Doanh nghiệp thể hiện sự mong muốn tiếp tục hợp tác bền vững trong thời gian tới.

Khi đối tác nước ngoài qua tham quan công ty bạn xem cơ sở vật chất cũng như những hoạt động của bạn, bạn cũng nên tặng một món quà lưu niệm mang nét văn hóa của Việt Nam hoặc sản phẩm đặc trưng của công ty.

Quà tặng cho khách hàng

Bạn nên gửi một cái gì đó nhỏ cho tất cả các khách hàng của công ty của bạn ít nhất mỗi năm một lần. Quà tặng giữ cho bạn ở trên cùng trong tâm trí quanh năm của khách hàng, tặng quà là quan trọng để duy trì mối quan hệ lâu dài.

Nếu công ty của bạn có một số lượng nhỏ khách hàng, hoặc một số ít khách hàng với các tài khoản đặc biệt lớn, bạn nên cố gắng để tùy chỉnh món quà của họ càng nhiều càng tốt. Hãy chú ý đến thói quen của từng khách hàng hoặc lấy thông tin từ những người bán hàng đã chăm sóc họ.

Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn có quá nhiều khách hàng, bạn cần tiến hành phân loại để lựa chọn quà tặng phù hợp. Chỉ cần tránh các vật dụng đơn giản như một tấm thiệp chúc mừng 3D độc đáp và ý nghĩa đoi khi còn tốt hơn cả một món quà.

Dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu cho Doanh nghiệp

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và chế tác thiệp chúc mừng 3D, đây là loại thiệp chúc mừng đặc biệt sử dụng mô hình 3D để thay cho việc in các hình ảnh lên bề mặt thiệp chúc mừng. Mỗi khi người nhận mở thiệp, mô hình 3D sẽ xuất hiện một cách nhẹ nhàng và đầy bất ngờ thú vị.

Thiẹp chúc mừng 3D

Ngoài việc ứng dụng mô hình nổi cho thiệp chúc mừng 3D, các Doanh nghiệp có thể sử dụng cho thư mời hoặc  tờ rơi để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ được mô phỏng bằng mô hình 3D.

Mọi chi tiết mong quý Doanh nghiệp liên hệ theo số điện thoại 0902123668/ 0918986889.

Trân trọng!

Xem thêm: Xu hướng thiết kế và in thiệp chúc mừng 3D theo công nghệ mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền: