2021-06-18

Nhờ công nghệ in ấn mới hiện đại mà thị trường thiệp chúc mừng có nhiều mẫu thiệp được in ấn đẹp, bắt mắt, với những mầu sắc trung thực.

Không chỉ bằng công nghệ in mới như in ép kim, in UV, in Metalize, để mang lại những tấm thiệp chúc mừng đẹp. Bên cạnh đó là việc kết hợp sử dụng cùng việc gia công khác như dập nổi, khắc laze, thiệp lắp ghép mô hình 3D… để mang lại những loại thiệp mới lạ và độc đáo trong cuộc sống hiện đại.

Trên khắp thế giới, thiệp chúc mừng được sử dụng để kỷ niệm mọi thứ, từ sinh nhật, tốt nghiệp, ngày lễ tình nhân, năm mới... Sử dụng thiệp chúc mừng giúp mọi người kết nối với nhau một cách thân thiện và gắn bó hơn.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thiệp chúc mừng đã và tiếp tục là một trong những cách mà mọi người lựa chọn để thể hiện tình cảm chân thành của mình đối với người nhận. Mặc dù có các lựa chọn khác như thiệp điện tử, gửi email… nhưng đa phần vẫn thích sử dụng những tấm thiệp giấy và tự tay ghi những lời chúc mừng lên đó.

Cũng như các sản phẩm khác, thiệp chúc mừng không chỉ phát triển nhờ công nghệ in mà cũng phát triển thiết kế các mẫu thiệp chúc mừng phù hợp với nhiều sự kiện hơn để người mua dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó nhu cầu thiết kế thiệp chúc mừng theo yêu cầu tùy chỉnh của khách hàng cũng được các đơn vị sản xuất thiệp chú trọng và đáp ứng.

thiệp mừng 3D

Những yêu cầu của khách hàng có thể yêu cầu tùy chỉnh như in thêm các dòng ghi chú, lời chúc mừng, lựa chọn hình ảnh, thay đổi mầu sắc, kích thước, chất liệu giấy…. để có một tấm thiệp chúc mừng độc quyền mang nét độc đáo riêng.

Ngày nay, các nhà sản xuất thiệp chúc mừng cũng lựa chọn các vật liệu thân thiện với môi trường, thiệp chúc mừng sử dụng các loại giấy được sản xuất tái chế và có chứng nhận như các loại giấy cao câp, giấy mỹ thuật…

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và chế tác thiệp chúc mừng 3D, đây là loại thiệp chúc mừng đặc biệt sử dụng mô hình 3D để thay cho việc in các hình ảnh lên bề mặt thiệp chúc mừng. Mỗi khi người nhận mở thiệp, mô hình 3D sẽ xuất hiện một cách nhẹ nhàng và đầy bất ngờ thú vị.

thiệp chúc mừng 3D

Những tấm Thiệp 3D của chúng tôi đều được lắp ghé thủ công từ các chi tiết nhỏ để có thể gấp gọn vào trong tấm thiệp với kích thước và tỷ lệ được thu nhỏ. Các mẫu thiệp của chúng tôi rất độc đáo, đẹp lạ mắt, dễ thương với nhiều mẫu mã và phù hợp với nhiều sự kiện như thiệp mừng sinh nhật, đám cưới; thiệp mừng năm mới, giáng sinh; thiệp mừng ngày lễ tạ ơn, ngày của mẹ…

Bên cạnh các loại thiệp chúc mừng sẵn có như thiệp 3D hình động vật, hình hoa, phương tiện giao thông, công trình kiến trúc… Chúng tôi cũng phát triển dịch vụ thiết kế thiệp 3D cho khác hàng dưới dạng một tấm thiệp mời hoặc tờ rơi để giới thiệu sản phẩm được mô phỏng bằng mô hình 3D.

Khi bạn có nhu cầu chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới website, hoặc để lại lời nhắn trong biểu mẫu của phần liên hệ trên menu để được giải đáp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: