2021-12-24

Thiệp 3D là một trong những món quà ý nghĩa được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Đặc biệt là các Doanh nghiệp, cửa hàng đều có thể sử dụng thiệp 3D để làm quà tặng và gửi lời cám ơn hoặc chúc mừng để gửi đến những khách hàng, đối tác, nhân viên…

Do đó, nhu cầu chế tác thiệp 3D được thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu củ mỗi đơn vị, cá nhân cũng tăng lên để có được những sản phẩm thiệp nổi phù hợp với mục đích và đối tượng sử dụng.

thiệp 3D mừng năm mới

Ngoài các loại thiệp chúc mừng 3D thông thường với những mô hình và biểu tượng về năm mới như con giáp, hoa đào, hoa mai hoặc các loại thiệp 3D chúc mừng sinh nhật khách hàng, thiệp 3D cám ơn… Nhu cầu thiết kế thiệp mời 3D được mô phỏng sản phẩm dịch vụ và in Logo của Doanh nghiệp cũng tăng lên trong năm vừa qua..

Được thành lập từ năm 2013, HMG là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và chế tác mô phỏng các dịch vụ, sản phẩm dưới dạng một mô hình 3D dưới dạng một tấm thiệp 3D mang tính sáng tạo và độc đáo, lạ mắt và gây ấn được tượng với nhiều khách hàng.

Những khách hàng trong nước đã sử dụng dịch vụ thiết kế thiệp 3D của chúng tôi phải kể đến các tập đoàn lớn như Heineken, DHL, Mitsubishi, Sunhouse, Panasonic …và nhiều Doanh nghiệp nhỏ cùng các nhân khác.

mô phỏng thiệp 3D

Ngoài những khách hàng trong nước, chúng tôi đã chế tác thiệp 3D cho nhiều đối tác nước ngoài, họ là những Doanh nghiệp và cửa hàng bán quà tặng nên có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D theo yêu cầu. Đa phần họ là những khách hàng rất khắt khe, đòi hỏi kỹ thuật tinh xảo và sản phẩm có chất lượng cao.

HMG chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại thị trường Đức, Pháp, Ý, Nhật. Thị trường Châu Mỹ hiện cũng đang được chúng tôi mở rộng để hợp tác và cung cấp thiệp 3D phù hợp với văn hóa của thị trường này.

Các tính năng tùy chỉnh của thiệp 3D

+ Mẫu thiết kế: bạn sẽ có một mẫu thiết kế riêng tùy chình về thành phần cấu tạo của mô hình, mầu sắc, họa tiết trang trí..

+ Kích thước: Bạn có thể lựa chọn chế tác thiệp nổi 3D theo kích thước chung hoặc theo kích thước riêng. Thường có loại hình vuông với kích thướng 15x15cm và hình chữ nhật (10x15cm hoặc 12 x 18 cm).

+ Giấy đính kèm: Bạn có thể chọn việc in nội dung trực tiếp trên nội dung tấm thiệp hoặc in riêng vào một tờ giấy rồi đính kèm theo thiệp

+ In Logo: bạn hoàn toàn có thể in Logo của bạn trên nền thiệp bằng những lựa chọn như in Offset, in UV, ép kim loại…

mô phỏng thiệp 3D

Dịch vụ thiết kế thiệp 3D trọn gói

+ Mỗi khách hàng đều có quyền được sở hữu bản quyền thiết kế thiệp 3D của mình. Chúng tôi cam kết không sử dụng cho khách hàng khác.

+ Bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn màu sắc, kích thước cho phù hợp với sản phẩm dịch vụ cần thiết kế riêng.

+ Bạn được yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa mẫu thiết kế, mầu sắc, họa tiết…. để duyệt và trước khi tiến hành sản xuất thiệp 3D.

+ Các sản phẩm sau khi được lắp ráp, từng sản phẩm sẽ được đội ngũ kiểm tra cẩn thận để đảm bảo đóng mở nhẹ nhàng, các chi tiết đầy đủ, gắn kết chắc chắn.

+ Mỗi tấm thiệp nổi đang được cung cấp, đều đi liền với 1 phong bì phù hợp và được đụng trong một bao nilông để bảo quản tránh bẩn và chống nước.

+ Thiệp nổi sẽ được đóng gói theo số lượng và quy cách và đưa vào khi bảo quản có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người nhận.

sản xuất thiệp 3D

Các đơn hàng chế tác thiệp 3D đều được giao qua một đơn vị chuyên vận chuyển. Đảm bảo thời gian giao hàng chính xác, đảm bảo số lượng các thùng hàng còn nguyên đai, nguyên kiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ văn phòng phía dưới Website!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: