2022-08-23

Nói đến thiệp 3D chúng ta có thể hình dung ngay ra được đây là loại thiệp nổi 3 chiều. Tuy nhiên nhiều người còn chưa phân biệt được chính xác các dạng thiệp nổi đang được sản xuất và bán tại Việt Nam.

1. Thiệp 3D được in và dập nổi (Emboss)

Thiệp được bán với giá khoảng 5- 20 ngàn tùy theo số lượng, kích thước và mầu sắc, và các họa thiết trang trí bổ sung.

thiệp hoa 3D

Thiệp 3D được in và dập nổi chú yếu được sản xuất với các chủ đề về chúc mừng sinh nhật, ngày nhà giáo Việt Nam bằng những hình hoa nhiều mầu sắc và chủng loại hoặc in hình những loại động vật ngộ nghĩnh đáng yêu.

Ưu điểm của loại thiệp này là sản xuất nhanh, có giá thành rẻ, chấp nhận được với đa số người tiêu dùng, các đối tượng là học sinh cũng có thể sử dụng để tặng cho nhau nhân ngày sinh nhật.

Bạn có thể mua lẻ hoặc mua với số lượng lớn trên các trang thương mại điện tử hiện nay.

2. Thiệp 3D được in, cắt laze và lắp ghép các lớp hình ảnh để tạo nổi bằng các lớp (Layer)

Thiệp được bán với giá khoảng 60 – 200 ngàn tùy theo số lượng, kích thước và số lượng các lớp hình ảnh.

thiệp gáng sinh 3D

Thiệp 3D được in, cắt laze và lắp ghép với các lớp hình ảnh có giá khá cao, đối tượng được tặng rất đa dạng, từ trẻ em, đến người già, đều có các sản phẩm phù hợp với lứa tuổi và các sự kiện trong năm.

Thiệp 3D này được các đối tượng thanh niên sử dụng nhiều để tặng cho cha mẹ, đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật, tặng cho người yêu nhân ngày lễ tình nhân, ngày phụ nữ việt nam…; hoặc Doanh nghiệp tặng cho khách hàng, đối tác nhân dịp giáng sinh, năm mới…

Bạn cũng có thể đặt mua lẻ trên các trang thương mại điện tử hiện nay.

3. Thiệp 3D được cắt và lắp ghép các chi tiết để tạo nổi bằng mô hỉnh 3 chiều (model)

Thiệp được bán với giá khoảng 60 – 200 ngàn tùy theo số lượng, kích thước, độ phức tạp của mô hình.

thiệp 3D tình yêu

Đây là loại thiệp 3D ở dạng mô hình, quá trình hoàn thiện sản phẩm đòi hỏi nhiều công sức để tạo nên một tấm thiệp hoàn chỉnh. Từ khâu thiết kế tạo hình, cắt các chi tiết sản phẩm tinh vi, cần đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy cắt Laze siêu nhanh; khâu lắp ghép hoàn thiện cần đến thời gian của những người thợ cần cù, với đôi bàn tay khéo léo và sự yêu nghề để tạo nên một tác phẩm thiệp 3D hoàn hảo nhất.

Mỗi tấm thiệp 3D được HMG tạo nên từ tình cảm, tình yêu dành cho mỗi sản phẩm từ khâu thiết kế đến lắp ráp, kiểm tra, bảo quản… Chính vì vậy mà mỗi tấm thiệp khi đến tay người nhận, ngoài chứa đựng tình cảm của người gửi tặng, còn chứa đựng những tình cảm yêu thương của đội ngũ HMG đã gửi gắm và mong muốn lan tỏa đến mọi người.

làm thiệp 3D

Nếu bạn có nhu cầu mua lẻ thiệp 3D, hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg

Nếu bạn cần thiết kế theo yêu cầu, hoặc mua với số lượng lớn, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hoặc số điện thoại phía dưới website

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: