2023-06-22

Tuần lễ tình yêu được kỷ niệm bắt đầu từ ngày 7 tháng 2 đến ngày 14 tháng 2 được gọi là tuần lễ tình nhân. Ngày Valentine được tổ chức hàng năm để tưởng nhớ đến Thánh Valentine, Nếu bạn yêu ai đó và muốn bày tỏ tình cảm của mình thì đây là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó. 

Tuần Valentine bao gồm tổng cộng 8 ngày, mỗi ngày trong Tuần Lễ tình nhân đều có ý nghĩa riêng, và những người đang yêu lấy cảm hứng từ tên của ngày để chuẩn bị những món quà và cử chỉ lãng mạn cho người mình yêu.

1. Ngày hoa hồng

Ngày Hoa hồng, được bắt đầu vào ngày 7 tháng 2, là ngày bắt đầu chính thức của Tuần lễ tình nhân. Để thể hiện tình yêu của họ và để nhắc nhở những người thân yêu của họ về sự hiện diện của họ, mọi người tặng bó hoa hoặc hoa hồng.

Thiệp 3D hoa hồng

Và bạn có biết rằng hoa hồng cũng có ý nghĩa đặc biệt vào ngày này không? Một bông hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, một bông hồng vàng tượng trưng cho tình bạn, một bông hồng với mầu hồng để đánh giá cao và ngưỡng mộ, và một bông hồng vàng với những bông hồng đỏ biểu thị sự chuyển đổi từ tình bạn thành tình yêu và hơn thế nữa.

2. Ngày cầu hôn

Vào ngày 8 tháng 2, Ngày Hoa hồng được theo sau bởi Ngày Cầu hôn. Theo gợi ý của tên, mọi người thổ lộ tình yêu của họ với đối tác hoặc người yêu của họ vào ngày này. Nhiều người thậm chí nắm bắt cơ hội để thúc đẩy mối quan hệ lãng mạn của họ.

thiệp 3D cầu hôn

3. Ngày sô cô la

Ngày lễ được gọi là "Ngày sô cô la" nhằm tôn vinh sự thuần khiết của tình yêu được thể hiện khi tặng sô cô la làm quà tặng. Mọi người trao đổi sôcôla với người yêu hoặc đối tác của họ, quên đi mọi cảm giác tiêu cực trong mối quan hệ của họ, vì sôcôla được cho là thuốc kích thích tình dục có thể khơi dậy cảm xúc yêu đương.

thiệp 3D tặng người yêu

4. Ngày gấu bông

Ngày Teddy là ngày thứ tư của Tuần Lễ tình nhân. Đó là một lễ kỷ niệm của tất cả những điều dễ thương. Gửi một con gấu bông âu yếm hoặc một món đồ chơi mềm dễ thương sẽ khiến người ấy hoặc đối tác của bạn mỉm cười hoặc giúp họ thư giãn là ý tưởng. Hành động cho thấy ai đó yêu người đặc biệt của họ đến mức nào.

thiệp 3D gấy TEDDY

5. Ngày ước hẹn

Ngày ước hẹn được tổ chức vào ngày thứ năm của ngày lễ tình nhân. Mục đích của ngày này là để các cặp đôi có cơ hội tuyên bố sự cống hiến của họ cho tình yêu trọn đời. Những lời hứa và ước hẹn mà các cặp vợ chồng hứa với nhau sẽ củng cố lòng tận tụy, tình yêu thương và sự quan tâm mà họ dành cho nhau.

thiệp 3D tình yêu

6. Ngày ôm

Ngày lễ thứ sáu trong Tuần lễ tình nhân được gọi là Ngày ôm. Vào ngày 12 tháng 2, mọi người dành cho những người thân yêu của mình những cái ôm để an ủi họ bởi vì, trong những trường hợp không nói nên lời, hơi ấm của một người quan tâm có thể làm nên điều kỳ diệu. Ôm là một hành động đơn giản của tình yêu và lòng tốt. hàn gắn những rạn nứt tình cảm và hoài nghi tương lai.

Thiệp 3D valentine

7. Ngày hôn

Ngày hôn được tổ chức vào ngày 13 tháng 2, một ngày trước Ngày lễ tình nhân. Vào ngày này, những người đang yêu trao nhau nụ hôn để chính thức tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau. Hôn biểu thị sự thân mật, tình yêu và sự cam kết, khiến nó trở thành hành động yêu thương riêng tư và thuần khiết nhất.

Thiệp 3D cầu hôn

8. Ngày lễ tình nhân

Ngày Valentine chính được tổ chức vào ngày 14 tháng 2 ở tất cả các quốc gia. Hoa hồng, sô cô la và những món quà nào cũng đều là biểu tượng của sự lãng mạn và tình yêu trong ngày đặc biệt này. 

thiệp mời cưới 3D

Theo truyền thống, mọi người cũng tặng thiệp với chủ đề Valentine, tặng hoa hoặc kẹo cho người đặc biệt của họ. Nhiều cặp tình nhân, thường bày tỏ cảm xúc thầm kín nhất của họ đối với những người thân yêu một cách ấn tượng nhất.

thiệp 3D Valentine

Tuần lễ Valentine cũng là dịp để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với các đối tác đã trở thành một lễ kỷ niệm vừa mang tính văn hóa, vừa mang tính thương mại đối với các khách hàng bằng những món quà tặng thể hiện sự lãng mạn và tình yêu với mục tiêu là để củng cố mối quan hệ với khách hàng hoặc khuyến khích họ mua hàng để nhận được quà tặng.

Thiệp cầu hôn 3D

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thiệp 3D nhân dịp tuần lễ tình yêu để làm quà tặng khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi trong phần liên hệ để được trợ giúp!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: