2022-03-04

Những tấm thiệp hoa 3D dành tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ ngày 8 tháng 3 cùng những lời chúc, món quà nhằm tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời.

Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, những món quà xinh xắn thì những tấm thiệp hoa 3D là lựa chọn tuyệt vời để dành những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cô giáo và những khách hàng, đối tác để củng cố thêm mối quan hệ cũng như sự gắn bó trong thời gian tới.

Bạn có thể tham khảo 5 loại thiệp hoa 3D mới và đẹp nhất dưới đây mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với sở thích của người nhận. Những tấm thiệp hoa 3D được mô phỏng với nhiều sắc thái mầu sắc, đây là món quà độc đáo và đặc biệt để gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ nhân ngày 8 tháng 3. Mặc dù chỉ là một tấm thiệp 3D nhỏ bé, nhưng chứa đựng đầy ý nghĩa khi bạn gửi đến người vợ, người mẹ, người chị, của chúng ta trong ngày 8 tháng 3.

1. Thiệp hoa 3D với rỏ hoa cẩm chướng

Thiệp hoa 3D với mô hình lẵng hoa cẩm chướng với sắc mầu tím và đỏ: Hoa cẩm chướng phần lớn được dành tặng cho bà, cho mẹ hoặc cho bạn bè, bạn không nên chọn thiệp hoa cẩm chướng để dành tặng người yêu.

thiệp hoa 3D ngày 8 tháng 3

2. Thiệp hoa 3D với rỏ hoa đầy mầu sắc

Lẵng hoa trang trí với những bông hoa Hồng và nhiều mầu sắc của các loại hoa khác nhau. Trên tay cầm của lẵng hoa có chú chim đang đậu. Thiệp 3D này phù hợp với các đối tượng trong ngày 8 tháng 3 như mẹ, cô giáo, đồng nghiệp, bạn bè, người yêu… và có thể dùng cả trong ngày sinh nhật.

thiệp 3D chúc mừng ngày 8 tháng 3

3. Thiệp hoa 3D với rỏ hoa Ly và hoa Hồng

Lẵng hoa trang trí với những bông hoa Ly và hoa Hồng. Trên tay cầm của lẵng hoa có chú bướm đang đậu. Thiệp 3D này phù hợp với các đối tượng trong ngày 8 tháng 3 như mẹ, cô giáo, đồng nghiệp, bạn bè, người yêu… và có thể dùng cả trong ngày sinh nhật, ngày khai trương cửa hàng.

thiệp 3D ngày 8/3

4. Thiệp hoa 3D xe hoa hồng

Rỏ hoa được mô hỏng cách điệu như một chiếc xe chở hoa hồng mầu xanh, tím, đỏ. Bạn có thể sử dụng thiệp hoa 3D này trong ngày 8 tháng 8 để tặng bạn gái, đồng nghiệp, người yêu…, nhưng không nên dùng để tặng bà, cô giáo.

Thiệp 3D hoa hồng

5. Thiệp hoa 3D bình tưới và hoa

Chiếc bình tưới mầu hồng cùng những bông hoa tươi tắn hoàn toàn phù hợp để dành tặng và chúc mừng mọi đối tượng trong ngày 8 tháng 3.

thiệp hoa 3D ngày 8 tháng 3

Bạn có thể sử dụng những hình ảnh thiệp 3D này để đăng lên trang cá nhân của bạn cùng lời chúc mừng nhân ngày 8 tháng 3. Nếu bạn muốn mua thiệp 3D xin hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi trên Shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu bạn là đơn vị kinh doanh và muốn làm thiệp 3D với số lượng lớn (trên 300 chiếc) xin hãy liên hệ với chúng tôi theo email hoặc số điện thoại trong phần liên hệ.

Tìm hiểu thêm dịch vụ của chúng tôi:https://www.popupcard.vn/about-us

Sử dụng thiệp hoa 3D đã và đang được nhiều người sử dụng thay cho các loại thiệp thông thường khác. Bởi ngoài ý nghĩa về chúc mừng, mỗi tấm thiệp còn mang một vẻ đẹp riêng để chủ nhân có thể sử dụng như một bộ sưu tập hoặc trưng bầy để tổ điểm cho không gia làm việc hoặc học tập thêm sinh động.

Thiệp hoa 3D được gửi kèm cùng một món quà nào đó trong ngày 8 tháng 3 sẽ mang lại sự ngạc nhiên và gây ấn tượng sâu đậm đối với người nhận, đặc biệt hơn bạn đừng quên viết những lời yêu thương của bạn trong đó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: