2021-07-15

Mỗi ngày lễ kỷ niệm trong năm đều có những mục đích, ý nghĩa riêng để mỗi chúng ta có thể tưởng nhớ, tổ chức các phong trào hoạt động thực hiện theo những mục đích và ý nghĩa của ngày lễ đó.

Trong các buổi lễ tổ chức, tùy theo tính chất của cuộc phát  động, chúng ta có thể sử dụng thiệp chúc mừng để tặng cho những người đến tham dự buổi lễ nhằm ghi dấu kỷ niệm và cám ơn sự tham dự của họ.

Trong tháng 7 ở Việt Nam có một số những ngày lẽ kỷ niệm, mà chúng ta có thể sử dụng thiệp chúc mừng 3D để tôn vinh thêm ý nghĩa của ngày lễ, và tuyên truyền về nội dung của buổi lễ kỷ niệm.

+ Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam (1/7)

Vì mục tiêu bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân, từ năm 2009, Chính phủ quyết định lấy ngày 1/7 hằng năm là Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam. Từ đó đến nay, chính sách bảo hiểm y tế được phổ cập rộng rãi trong đời sống, ngày càng có nhiều người tự nguyện tham gia bảo hiểm y tế.

Các hoạt động tổ chức hưởng ứng ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 1/7, cơ quan Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và các sở, ngành liên quan thường tổ chức các hoạt động truyền thông về bảo hiểm y tế với các hình thức phù hợp điều kiện thực tế tại địa phương như mít tinh, hội thảo, tọa đàm, đăng tin bài, phóng sự trên các phương tiện thông tin đại chúng,…

Mỗi thành viên tham dự các hoạt động hội thảo sẽ được tôn vinh hơn khi mỗi người được tặng một tấm thiệp chúc mừng 3D với nội dung vắn tắt vè ngày tổ chức, một lời cảm ơn về sự tham gia của khách mời. và càng dặc biệt hơn khi trên tấm thiệp mời 3D được mô phỏng Logo bảo hiểm y tế.

thiệp chúc mừng 3D

+ Ngày truyền thống Thanh niên xung phong (15/7)

Trong ngày này, các cấp thành phố, huyện, phường, xã ở mỗi địa phương sẽ tổ chức tọa đàm, mít tinh, biểu diễn ca nhạc, hội thi,... để ôn lại truyền thống cách mạng, ghi nhớ công ơn của các thế hệ thanh niên xung phong, cũng như nâng cao tinh thần cũng như ý chí của lớp thanh niên trẻ hiện nay.

Một tấm thiệp chúc mừng 3D trong ngày lễ này sẽ là lời động viên, nâng cao ý thức và tinh thần cho thế hệ trẻ là mô hình tượng đài thanh niên xung phong cùng những lời cám ơn về sự tham gia của các thanh niên cũng như những đại biểu đến dự.

thiệp hoa 3D

+ Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07)

Ngày Thương binh Liệt sĩ là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm thương binh, liệt sĩ, những người đã có cống hiến to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày kỷ niệm này được ghi nhận như là một biểu hiện của truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và “đền ơn đáp nghĩa” của người Việt Nam.

Các hoạt động nổi bật trong dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ có thể kể đến như tổ chức dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, tổ chức gặp mặt đại biểu đại diện Bà mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc, trao bằng Tổ quốc ghi công,...

Trong ngày này, cũng là dịp để tri ân, thăm hỏi những thương binh, bệnh binh, người nhà liệt sĩ còn sống trong thời hòa bình hiện nay. Sẽ tuyệt vời hơn khi mỗi gói quà thăm hỏi được gắn kèm với một tấm thiệp mừng 3D với nội dung cám ơn sự đóng góp của họ vừa để tôn vinh, vừa động viên tinh thần và ghi nhớ công ơn đối với họ đầy ý nghĩa và tình cảm.

thiệp chúc mừng 3D

+ Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07)

Tổ chức Công đoàn Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng vào công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, giải phóng giai cấp; trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Ngày 25-6-1983, Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng quyết định lấy ngày 28-7-1929, ngày họp Đại hội thành lập Công hội đỏ đầu tiên ở Bắc Kỳ, làm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đại hội đại biểu Công đoàn toàn quốc lần thứ V họp tháng 11-1983 tại thủ đô Hà Nội đã nhất trí thông qua nghị quyết lấy ngày 28-7-1929 làm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

thiệp mừng 3D

Với tấm thiệp chúc mừng 3D ngày thành lập công đoàn, một lời chúc sức khỏe hoặc cám ơn đại biểu tham dự hội nghị với mô hình một đóa hoa biểu tượng cho sự thành công,  sức sống mãnh liệt và bền bỉ của con người luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Công ty chúng tôi chuyên chế tác và cung cấp các loại thiệp giấy nổi 3D dưới dạng mô hình lắp ghép. Những tấm thiệp này có thể gấp gọn như những tấm thiệp thông thường khác, khi bạn mở ra thì mô hình sẽ nổi lên với những hình ảnh được mô phỏng theo tỷ lệ kích thước thật được thu nhỏ.

Mỗi mô hình đều được chúng tôi nghiên cứu, tìm hiểu những đặc điểm riêng nổi bật để mô phỏng một cách chân thực nhất. Từ những con vật, các loài hoa, công trình xây dựng, logo, mô hình sản phẩm… đều có thể được mô phỏng bằng thiệp chúc mừng 3D.

Nếu bạn có nhu cầu làm thiệp chúc mừng 3D, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: