2023-07-23

Một bông hồng đỏ là một biểu tượng khá phổ biến của tình yêu và niềm đam mê. Trên thực tế, phổ biến đến mức giá hoa hồng đỏ có thể tăng 200% vào Ngày lễ tình nhân. Hoa hồng là loài hoa có nhiều mầu sắc, mỗi mầu đều có ý nghĩa biểu tượng độc đáo của mà nhiều người còn chưa biết đến..

Mỗi tấm thiệp có thể giúp bạn bày tỏ nỗi lòng, nói lên những điều mà bạn còn ngại ngùng chưa dám thổ lộ với đối phương, nhất là những tình cảm được nhắn gửi qua thiệp nổi như một lời tỏ tình.

Các sắc thái màu sắc của hoa hồng đều mang một ý nghĩa riêng như màu đỏ biểu thị cho tình yêu nồng nàn, màu hồng lại là dấu hiệu của sự ngưỡng mộ... do vậy khi bạn lựa chọn và sử dụng thiệp 3D hoa hồng cần được lựa chọn phù hợp với thông điệp bạn truyền tải với đối tượng sẽ nhận thiệp.

1-Hoa hồng đỏ: Tương trưng cho tình yêu và niềm đam mê

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tất cả những điều tạo nên một câu chuyện tình yêu tuyệt vời: Đam mê, khát khao, tình yêu đích thực và lãng mạn. Không có gì lạ khi hoa hồng đỏ lại trở thành một loài hoa cổ điển trong ngày lễ tình nhân! Trong bó hoa cô dâu hoặc các cách sắp xếp đám cưới khác, hoa hồng đỏ có thể tượng trưng cho niềm hạnh phúc mới cưới và sự tôn trọng, quý mến lẫn nhau giữa hai vợ chồng.

ý nghĩa hoa hồng đỏ

Ở các màu hoa đỏ đậm hơn, chẳng hạn như đỏ tía, hoa hồng đỏ biểu thị mong muốn cam kết và niềm đam mê dành cho người đặc biệt đó. Nếu bạn đang muốn nói ba từ kỳ diệu đó, hoa hồng đỏ là một cách đã thử và đúng để nói với ai đó: “Anh yêu em!”

Với vẻ ngoài cổ điển, hoa hồng đỏ đơn giản nhưng lại trở nên đặc biệt và tuyệt vời nhất trong tất cả các loại hoa.

2-Hoa hồng cam: Tượng trưng cho nguồn năng lượng và mong muốn

Màu cam thể hiện sự mê hoặc, nhiệt huyết, khát khao và năng lượng. Hoa hồng cam cũng tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và phấn khích, là món quà hoàn hảo dành cho người thân yêu của bạn sau một thành tích lớn, một dấu mốc sự nghiệp đáng nhớ.

Với ý nghĩa tích cực và đáng khích lệ như vậy, hoa hồng cam có thể được sử dụng theo nhiều cách. Hãy tặng một bó hoa hồng cam cho ai đó khi bạn muốn nói “Tôi tự hào về bạn” hoặc đặt hoa hồng cam trên bàn làm việc để có thêm động lực.

3-Hoa hồng vàng: Tượng trưng cho tình bạn và niềm vui

Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn và niềm vui. Chúng cũng được sử dụng để đại diện cho những cảm xúc gắn liền với tình bạn như ấm áp, thích thú, vui vẻ, quan tâm và tình cảm.

Những bông hoa hồng mầu cam được sử dụng để nói một số điều như “hãy nhớ đến tôi”, “chúc may mắn” hoặc “chào mừng trở lại”, làm cho chúng trở thành một món quà tuyệt vời cho một người bạn cần một chút tích cực.

4-Hoa hồng xanh lá: Tượng trưng cho sự phát triển và dồi dào

Ý nghĩa của hoa hồng xanh là tất cả về sự sống, sự phát triển và dồi dào. Hoa hồng xanh tượng trưng cho sự đổi mới, khả năng sinh sản, và sự trẻ hóa của tinh thần và năng lượng. Chúng được liên kết với sự dồi dào và phong phú. Màu xanh lá cây của chúng cũng gợi lên cảm giác cân bằng, ổn định và hòa bình.

5-Hoa hồng xanh dương: Tượng trưng cho sự bí ẩn và độc đáo

Hoa hồng xanh tượng trưng cho sự bí ẩn và sự độc đáo của chúng rất phù hợp để tôn vinh những người không ngại là chính mình. Những bông hoa hồng mầu xanh dương tượng trưng cho điều không tưởng hoặc không thể đạt được, vì vậy hãy tặng chúng cho ai đó để thúc đẩy họ có những hoài bão và ước mơ lớn.

ý nghĩa hoa hồng tím

6-Hoa hồng mầu hồng: Tượng trưng cho sự sang trọng và ngọt ngào

Màu hồng là mầu phổ biến của hoa hồng, những bông hoa mầu hồng biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế, ngọt ngào và nữ tính. Hoa hồng màu hồng phù hợp cho hoàng gia!

Những bông hoa mầu hồng đậm thể hiện sự đánh giá cao, lòng biết ơn và sự công nhận, khiến chúng trở thành một cách tuyệt vời để nói “cảm ơn!” Hoa hồng màu hồng nhạt thường được liên kết với sự duyên dáng, dịu dàng, vui vẻ và hạnh phúc.

7-Hoa hồng đen: Tượng trưng cho sự thay đổi và dũng cảm

Mặc dù màu đen được sử dụng trong những buổi lễ mang tính chia sẻ niềm mất mất, sự mất mát trong đám tang, nhưng hoa hồng đen lại tương trưng cho sự khởi đầu mới và những thay đổi lớn, báo hiệu sự bắt đầu của một kỷ nguyên mới. Những bông hoa này là một sự lựa chọn táo bạo và bí ẩn là một món quà tuyệt vời cho những ai đang cần có sự thay đổi và dũng cảm.

8-Hoa hồng trắng: Tượng trưng cho tình yêu trẻ trung và thơ ngây

Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, tươi trẻ, trong trắng. Tình yêu trẻ trung, lòng trung thành vĩnh cửu và sự khởi đầu mới cũng thường được gắn với ý nghĩa của hoa hồng trắng, khiến chúng trở thành một lựa chọn cho những dịp lãng mạn và tình yêu trong trắng của tuổi trẻ.

Màu trắng đại diện cho sự trinh nguyên và ngây thơ. Ý nghĩa của hoa hồng trắng là tình yêu thuần khiết và trong sáng giữa hai tâm hồn thánh thiện, không tư lợi, một bó hoa hồng trắng sẽ là món quà lý tưởng cho mối tình lãng mạn đang nở rộ.

thiệp 3D hoa hồng

Những ý nghĩa của mầu sắc tượng trưng cho hoa hồng đã tồn tại từ thời cổ đại, việc hiểu được ý nghĩa ngầm trong giao tiếp thông qua mầu sắc sẽ giúp bạn lựa chọn được một tấm thiệp hoa hồng 3D phù hợp nhất với hoàn cảnh và những điều mong ước của của bạn muốn gửi đến người nhận.

Nếu bạn mua lẻ thiệp hoa 3D, bạn có thể ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu bạn muốn đặt thiết kế và chế tác thiệp hoa 3D để tặng cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn có thể để lại lời nhắn hoặc gửi qua email trong phần liên hệ để được giải đáp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: