2023-07-03

Trăng sáng, bánh trung thu ngọt ngào và bao bì bánh trung thu thật đáng yêu. Xu hướng được đón chờ nhất mỗi dịp Tết Trung thu sẽ luôn là bao bì bánh Trung thu với vô số biến tấu và sáng tạo. Bao bì bánh trung thu có ý nghĩa quan trọng vì nó giúp chuyển tải lời chúc của chúng ta đến những người thân yêu như một món quà.

Một bao bì bánh trung thu đẹp mắt không chỉ tăng thêm giá trị cho sản phẩm của bạn mà còn thể hiện cách sản phẩm của bạn giúp khách hàng truyền tải thông điệp của họ trong dịp lễ trọng đại này.

thiệp chúc mừng tết trung thu

Để người tặng ghi nhớ món quà tặng này, bạn nên gửi kèm một tấm thiệp chúc mừng 3D để ghi thêm những lời chúc đến người nhận và ghi lại tên của bạn. Sau khi họ thưởng thức món bánh, thì những tấm thiệp sẽ tiếp tục được lưu giữ như một món quà tặng mang tính kỷ niệm hoặc trưng bầy như một bộ sưu tập.

Nếu bạn là nhà sản xuất bánh trung thu, tại sao bạn không bán kèm mỗi hộp bánh là một tấm thiệp 3D hình bánh trung thu và in tên thương hiệu của hãng, chắc chắn khi sử dụng những tấm thiệp này, sẽ vừa mang giá trị tinh thần đối với người nhận, vừa mang giá trị quảng bá và nhận diện thương hiệu được tốt hơn.

Khách hàng khi mua bánh trung thu, sẽ sử dụng luôn tấm thiệp chúc mừng được gắn kèm với mỗi hộp bánh, họ chỉ cần điền thêm tên, lời chúc để bày tỏ sự trân trọng và tình cảm dành cho người nhận.

Thiệp chúc mừng tết trung thu

Những lời chúc dùng trong thiệp chúc mừng tết trung thu

+ Chúc mừng tết trung thu! Trăng tròn hôm nay sẽ mang lại cho gia đình bạn hạnh phúc và một tương lai thành công.

+ Chúc bạn có một cuộc sống vẹn tròn giống như mặt trăng tròn nhất trong ngày Trung thu.

+ Chúc mừng ngày trung thu! Chúc bạn và gia đình có những bước phát triển với một tương lai thành công và tươi sáng.

+ Công ty chúng tôi xin gửi sự tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, cám ơn bạn đã đồng hành và gắn bó cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

+ Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng sẽ được hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.

thiệp tết trung thu

Dịch vụ chế tác và thiết kế thiệp 3D theo yêu cầu

Khi Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế mô phỏng hình ảnh sản phẩm bánh trung thu dưới dạng mô hình 3D để gửi tặng kèm hộp bánh, hoặc gửi lời tri ân tới khách hàng nhân dịp tết trung thu, xin hãy liên hệ với tôi theo phần lên hệ.

Hiện công ty chúng tôi đang kỷ niệm 10 năm thành lập (2013-2023), nên đang có nhiều chính sách ưu đãi về chi phí thiết kế, chiết khấu giảm giá tùy theo số lượng đơn hàng của quý khách.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: