2020-09-19

Tết Trung thu trong những năm gần đây đã được mở rộng hơn dành cho nhiều đối tượng, không chỉ là sự kiện dành sự quan tâm cho thiếu nhi, đây còn là một dịp để thể hiện tình cảm giữa những thành viên trong gia đình hay bạn bè thân thiết (tết đoàn viên).

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, thì đây cũng là một cơ hội để xây dựng và củng cố các mối quan hệ với đối tác, khách hàng. Đây cũng là thời gian để các doanh nghiệp tri ân, cảm ơn và thắt chặt các mối quan hệ.

thiep noi tet trung thu

Ý tưởng các món quà tặng trong dịp trung thu

Theo văn hóa tặng quà truyền thống trong dịp lễ hội trung thu, món quà đầu tiên ai cũng nghĩ đến đầu tiên là  bánh trung thu. Thật ý nghĩa khi bạn dành tặng những chiếc bánh Trung thu tới đối tác của mình với hàm ý gắn kết tình cảm giữa doanh nghiệp với đối tác, gửi gắm sự mong muốn xây dựng được mối quan hệ gắn bó tròn đầy của hai bên.

Tiếp đến là những sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để tặng trong dịp tết trung thu để tạo được một cách thức tiếp cận khác như ấm chén uống trà, giỏ quà tặng, ...

Tùy theo đối tượng khách hàng mà bạn có thể lựa chọn những món quà khác nhau, hoặc những loại bánh trung thu với những thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi muốn gợi thêm 1 ý tưởng đến bạn đó là hãy gửi kèm theo mỗi món quà một tấm thiệp chúc mừng mang đậm dấu ấn của lễ hội trung thu truyền thống.

Thiệp nổi vui tết trung thu

Thiệp chúc mừng tết trung thu đã được sử dụng từ nhiều năm nay, tuy nhiên, loại thiệp giấy nổi mang ý nghĩa của tết trung thu là sản phẩm mới được Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt nam phát triển và sản xuất trong tháng 9 vừa qua.

Thiệp giấy nổi vui tết trung thu sẽ là một lời chúc đầy ý nghĩa và phù hợp với mọi đối tượng, câu đối “Vui tết trung thu” và “Đêm hội trăng rằm” như một lời chúc gửi đến mọi người luôn luôn hạnh phúc trọn vẹn và đủ đầy.

thiệp nổi tết trung thu

Nền của mô hình thiệp giấy nổi sử dụng hình ảnh tượng trưng như một chiếc bánh trung thu, cây đa là biểu tượng của sân đình, nơi diễn ra các sự kiện lễ hội văn hóa truyền thống. Dưới tán cây được mô phỏng hình ảnh 3 em bé tay cầm đèn ông sao đang đi vòng quanh gốc đa trong trò chơi rước đèn dưới ánh trăng tròn đang sáng tỏ.

Tết Trung thu năm nay, bạn hãy sử dụng thiệp giấy nổi với chủ đề tết trung thu để mang đến những nét văn hóa truyền thống của dân tộc được thể hiện bằng những công nghệ mới. Thiệp giấy nổi vui tết trung thu sẽ mang lại sự ngạc nhiên, thích thú đến bạn bè, đối tác, khách hàng và đặt biệt là các thế hệ mầm non.

Nếu bạn muốn thiết kế riêng hoặc in thêm những thông tin các nhân được tùy chỉnh, hãy liên hệ với tôi theo email hoặc số điện thoại hotline trên Website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: