2021-09-06

Ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức hằng năm vào ngày 13 tháng 10 nhằm khuyến khích phát triển doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân; hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tự tin góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế.

Doanh nhân là những người có địa vị và thành đạt trong xã hội, chính vì vậy việc lựa chọn một món quà tặng ý nghĩa và những tấm thiệp chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng đặc biệt với đối tác, thể sự quan tâm của bạn dành cho đối tác đã tin tường và luôn luôn cùng đồng hành.

Bởi tất cả những đối tác của Doanh nghiệp là một bộ phận gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp trong quá trình phát triển. Đây là mối quan hệ cùng phát triển (B2B) giữa Doanh nghiệp - Đối tác.

thiệp chúc mừng 3D ngày doanh nhân

Trong ngày này, mỗi Doanh nghiệp có thể gửi những tấm thiệp chúc mừng 3D đến hệ thống đại lý, những đối tác của Doanh nghiệp để thắt chặt thêm mối quan hệ tương giao bền chặt, cùng nhau phát triển lâu dài. Mỗi doanh nghiệp cũng có thể sử dụng thiệp cám ơn 3D để chúc mừng và thay lời cám ơn đến các đối tác của doanh nghiệp đã cùng cộng tác trong những năm qua.

Sử dụng những món quà tặng cùng thiệp chưc mừng 3D nhân ngày doanh nhân là một sự kiện để động viên, lan tỏa và khích lệ cũng như nâng cao truyền thống tinh thần doanh nhân Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể sử dụng một số mẫu thiệp 3D với mô hình thuyền buồm, mô hình mã đáo thành công, hoặc thiệp mừng 3D với hình lẵng hoa, hoặc mô phỏng những sản phẩm của doanh nghiệp dưới dạng một tấm thiệp chúc mừng 3D độc đáo.

thiệp 3D chúc mừng ngày doanh nhân

Thiệp chúc mừng 3D là một tấm thiệp chúc mừng được mô phỏng hình dạng công trình xây dựng nổi tiếng, phương tiện giao thông, các loài động vật, các loại hoa… dưới đạng mô hình 3 chiều được lắp ghép từ những mảnh giấy nhỏ.

Đây cũng là dịp để các tổ chức, đơn vị tôn vinh những doanh nhân thành đạt, có công đóng góp lớn lao cho quê hương, đất nước. Họ sẽ hạnh phúc và tự hào khi nhận được sự quan tâm và chúc mừng bằng một tấm thiệp chúc mừng 3D trong ngày Doanh nhân Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm thiệp giấy nổi của chúng tôi đều được đăng ký bảo hộ độc quyền, mỗi khách hàng khi đặt hàng đều được chúng tôi bảo đảm thông tin và cam kết không cung cấp, không sử dụng những mẫu đã thiết kế cho khách hàng khác.

thiệp mừng 3D doanh nhân

Nếu Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp chúc mừng 3D độc quyền để sử dụng cho ngày doanh nhân Việt Nam, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 – 0918986889 hoặc gửi về Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Rất mong được hợp tác!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: