2021-07-15

Một sự kiện quan trọng thì không thể thiếu được thư mời, một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới cần có một tấm thiệp mời đẹp, ấn tượng và chất lượng gửi tới khách hàng.

Sử dụng thiệp mời sang trọng, lịch thiệp, và ấn tượng không chỉ thể hiện sự tôn trọng với khách mời mà còn là công cụ để quảng bá hình ảnh, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chính vì thế, sử dụng thiệp mời ra mắt sản phẩm bằng mô hình 3D là một ý tưởng mới mẻ và sáng tạo.

Thiệp mời 3D ra mắt sản phẩm được làm bằng giấy mỹ thuật cao cấp, bìa ngọc trai lấp lánh. Khi cầm tấm thiệp trên tay, khách mời dễ dàng cảm nhận được sự sang trọng và càng ấn tượng hơn khi mở ra là một mô hình 3D mô phỏng sản phẩm cần ra mắt.

thiêp mời 3D

Khi bạn nhận thức rõ được tầm quan trọng của thư mời tham dự lễ ra mắt sản phẩm, và hình dung được việc mô phỏng sản phẩm của bạn bằng mô hình 3D, chắc chắn bạn sẽ đồng tình và ủng hộ ý tưởng của chúng tôi.

Tấm thiệp mời 3D ra mắt sản phẩm có tầm ảnh hưởng lớn trong việc tạo được dấu ấn với khách mời về lễ ra mắt sản phẩm đó. Sản phẩm được mô phỏng bằng hình ảnh 3 chiều theo đúng tỷ lệ kích thước thật, các mầu sắc, chi tiết nổi bật cũng được lựa chọn ngay từ khâu thiết kế để chế tác ra một tấm thiệp nổi đẹp, chắc chắn và thể hiện được giá trị cốt lõi của sản phẩm cần ra mắt.

Với một tấm thiệp mời 3D ra mắt sản phẩm được đầu tư, chau chuốt và chuyên nghiệp, cùng với sự chuẩn bị công phu cho buổi ra mắt sản phẩm. Tất cả đều thể hiện sự tôn trọng của Doanh nghiệp đối với khách mời, từ đó tác động đến việc khách mời quyết định giam gia sự kiện bởi sự truyền cảm hứng, tạo ấn tượng pha lẫn chút tò mò muốn tìm hiểu sản phẩm đối với khách mời.

Thông tin được in trên thiệp mời 3D ra mắt sản phẩm cần đầy đủ nội dung nhưng phải ngắn gọn và xúc tích, trình bày rõ ràng để khách mời nắm bắt được chính xác về thời gian, địa điểm tổ chức. Doanh nghiệp có thể lựa chọn việc in trực tiếp vào mặt sau tờ bìa hoặc in thông tin lên một tờ giấy đính kèm được gài vào phía trong trang bìa.

mô phỏng sản phẩm mô hình 3D

Để tổ chức được diễn ra đúng như thời gian dự kiến, Thiệp mời 3D ra mắt sản phẩm cần phải gửi tới khách hàng trước ngày diễn ra sự kiện khoảng 1 tuần để họ chuẩn bị, sắp xếp các kế hoạch đã lên từ trước. Do đó bạn cần thực hiện việc chế tác thiệp 3D trước khi diễn ra sự kiện khoảng 1 tháng.

Sử dụng thiệp mời 3D ra mắt sản phẩm cũng là xu hướng thiết kế mới theo phong cách sang trọng, ấn tượng, lạ mắt. Lễ ra mắt sản phẩm là một sự kiện mang tính chất trang trọng, vì thế người ta luôn ưu tiên lựa chọn các loại thiệp được làm từ chất liệu giấy cao cấp để thể hiện được tầm quan trọng của buổi lễ cũng như sự trân trọng đối với khách mời.

Thông qua thiệp mời 3D ra mắt sản phẩm cùng với thiết kế độc đáo, qua đó Doanh nghiệp có thể xây dựng được hình ảnh và thể hiện sự đẳng cấp, cá tính riêng của mình. Khi bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác mô hình sản phẩm bằng thiệp mời 3D, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại và địa chỉ Email trên website trong phần liên hệ.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: