2020-12-14

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến tết giao thừa theo lịch của Việt Nam. Đây cũng là quãng thời gian các doanh nghiệp đang thực hiện các chương trình khuyến mãi lớn và tiếp thị đến khách hàng.

Khi doanh nghiệp của bạn đang xây dựng và mở rộng hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng, thì đây chính là thời gian để thực hiện một chiến dịch Marketing tốt nhất và hiệu quả nhất cho năm mới bằng thiệp giấy nổi 3D.

Mô phỏng và giới thiệu sản phẩm mới dưới dạng mô hình nổi.

Năm mới là thời điểm tốt nhất để quảng bá sản phẩm mới của bạn dưới dạng một tấm thiệp chúc mừng nhân dịp năm mới. Cuối năm là dịp mua sắm của khách hàng, đồng nghĩa với thời gian này những sản phẩm của bạn cũng cần quảng bá và tiếp thị với một phương thức mới để gây ấn tượng đối với khách hàng.

Tăng cường tiếp thị bằng thiệp chúc mừng

Trong mùa mua sắm cuối năm, mọi người thường có xu hướng tìm kiếm những điều mới. Họ cố gắng thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của họ nhất là những mặt hàng liên quan đến thực phẩm, thời trang, nhà cửa, đồ nội thất...

Khi một công ty ra mắt một sản phẩm mới hoặc một gói dịch vụ mới. Một trong những kênh tốt nhất để quảng bá những điều mới là thông qua phương tiện truyền thông như tờ rơi, tờ giới thiệu sản phẩm, thông qua thư mời tham dự sự kiện để thông báo cho họ về những tính năng mới hoặc dòng sản phẩm, dịch vụ mới.

chế tác thiệp nổi 3D

Bạn có thể sử dụng thiệp giấy nổi 3D như một thiệp mời tham dự sự kiện hoặc như một tấm thiệp mừng năm mới để tri ân khách hàng. Thông qua thiệp giấy nổi bạn có thể mô phỏng mô hình sản phẩm dịch vụ dưới dạng một mô hình bằng giấy với tỷ lệ kích thước được thu nhỏ vừa vặn trong tấm thiệp.

Ý tưởng sử dụng thiệp giấy nổi để tiếp thị Marketing cho năm mới có thể được sử dụng kết hợp dưới nhiều hình thức quảng cáo khác nhau để có kết quả tốt nhất nhân dịp các sự kiện cuối năm được diễn ra.

Khi sử dụng thiệp giấy nổi như một lời tri ân và lời chúc mừng năm mới bạn hãy lưu ý phan loại các đối tượng mà bạn muốn cảm ơn để chăm sóc và tri ân một cách phù hợp nhất.

chế tác thiệp nổi

Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng thiệp giấy nổi 3D cho tiếp thị nhân dịp năm mới, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tìm hiểu mức chi phí để thực hiện kế hoạch tiếp thị và xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: