2019-05-16

Khi sử dụng thiệp chúng mừng bạn hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn không phải chỉ đơn giản là gửi đi những thiệp chúc mừng mà còn chứa đựng tâm tư, tình cảm chân thành của bạn muốn gửi gắm đến người nhận.Tôi nhớ có một câu danh ngôn: “Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để tìm kiếm món quà tặng phù hợp với họ đặc biệt được đề cao và có ý nghĩa.

 

Việc người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc và đón nhận tấm thiệp chúc mừng của bạn với một thái độ bất ngời, ngạc nhiên và thú vị khi mở ra sẽ càng thể hiện được tâm huyết của bạn đã đầu tư công sức và thời gian để mua được một tấm thiệp mừng có ý nghĩa và độc đáo nhất để dành tặng họ. Họ sẽ đánh giá cao giá trị và tấm chân tình của bạn đối với họ và bù lại, họ sẽ nâng niu và trân trọng tấm thiệp của bạn hơn.

 

Một tấm thiệp thông thường được gửi đúng dịp sẽ làm họ hạnh phúc, nhưng để thật sự gây bất ngờ và ấn tượng khi họ đón nhận món quà thì bạn cần lựa chọn loại thiệp nổi 3d thay cho các loại thiệp chúc mừng khác hiện nay.

 

Tôi chắc chắn rằng, ngay cả khi bạn đi chọn mua thiệp nổi 3D chính bạn cũng sẽ thấy hào hứng và bất ngời với món quà này, và bạn có thể hình dung được sự ngạc nhiên bất ngờ cho đến sự thích thú của người nhận khi họ mở tấm thiệp nổi re để xem và đọc những lời chúc của bạn được viết trong đó.

 

làm thiệp 3d sinh nhật

 

Các loại thiệp nổi hiện được bán nhiều trên thị trường tại các cửa hàng lưu niệm gần các khu du lịch bao gồm nhiều thể loại như: thiệp nổi mừng sinh nhật, thiệp nổi mừng giáng sinh và năm mới, thiệp nổi về các loại hoa, thiệp nổi mừng trẻ em đầy tháng, thiệp nổi phác họa lại công trình kiến trúc, sân vận động … để bạn có thể tự do lựa chọn cho phù hợp với hoàn cảnh và niềm yêu thích của người nhận.

 

làm thiệp handmade

 

Bạn hoàn toàn tự tin khi tặng một tấm thiệp nổi thể hiện tình yêu vào ngày lễ nhân dịp Valentine với hình trái tim hoặc hình một đóa hoa tươi thắm; bạn có thế tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết và chiếm được tình cảm của mọi người khi tặng cho bạn bè hayngười thân hay đồng nghiệp những tấm thiệp nổi nhân dịp ngày lễ haloween và cũng để mang lại niềm vui cho mọi người.

 

haloween greeting card

 

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh, hoặc sản xuất, tại sao bạn chưa sử dụng dịch vụ thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu của chúng tôi? chắc chắn bạn và khách hàng của sẽ bất ngờ khi nhận được những tấm thiệp nổi cám ơn hoặc thiệp nổi được mô phỏng những hình ảnh sản phẩm của bạn, đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh thương hiệu hết sức tế nhị và khéo léo.

 

Hãy tưởng tượng một chiếc xe ô tô sắp được đưa ra thị trường, những dự án bất động sản sẽ được chúng tôi thiết kế và mô phỏng lại với tỷ lệ thực và thể hiện lại trên mô hình thiệp nổi một cách đầy ấn tượng và độc đáo để bạn tự tin giới thiệu và dành tặng cho khách hàng truyền thống và khách hàng tiềm năng.

thiệp hình máy cày

quà tặng thiệp 3d

 

Đến đây có lẽ bạn đã hiểu được tiềm năng và sự phát triển của bạn hay công ty bạn khi sử dụng quà tặng thiệp nổi một cách đầy tinh tế. Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện một ý tưởng hay chiến dịch PR hoặc cảm ơn khách hàng bằng thiệp nổi độc quyền, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 hoặc email popupcard3dvn@gmail.com.

 

Rất hân hạnh được cộng tác cùng bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: