2021-11-11

Việc xây dựng tình đoàn kết gắn bó giữa các cá nhân và giữa cá nhân với đơn vị, doanh nghiệp luôn được các nhà quản lý nhân lực củng cố và vun đắp bền chặt qua thời gian.

Quà tặng cùng thiệp chúc mừng năm mới nhân dịp cuối năm của đơn vị, doanh nghiệp dành cho các nhân viên là một việc làm hết sức có ý nghĩa, vừa mang giá trị động viên, vừa ghi nhận công lao đóng góp của mỗi nhân viên trong sự phát triển của đơn vị, doanh nghiệp. Từ đó tạo dựng niềm tin và sự gắn bó, cống hiến của nhân viên ngày một tốt hơn.

Không chỉ như vậy, mỗi tấm thiệp chúc mừng vừa thể hiện sự cám ơn đối với mỗi nhân viên, còn giúp quảng bá hình ảnh của công ty khi những tấm thiệp chúc mừng được in logo thương hiệu, slogan.

Qua đó, đơn vị, doanh nghiệp thể hiện được sự đãi ngộ của mình đối với nhân viên, và tiềm năng sẽ thu hút được những nhân viên tài năng mới là một trong số những bạn bè của nhân viên hiện nay.

Một tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới khi được trưng bầy trong ngày tết sẽ gây được ấn tượng cho những người đến thăm hỏi và chúc mừng nhân viên trong dịp đầu năm mới. Khi họ nhìn thấy một tấm thiệp 3D mừng năm mới độc đáo, họ sẽ cảm nhận được sự đãi ngộ đối với nhân viên khi đầu quân làm việc ở đơn vị, doanh nghiệp.

thiệp 3D mừng năm mới

Cũng chính bởi lý do này, mà mỗi đơn vị, doanh nghiệp, khi lựa chọn thiệp 3D chúc mừng năm mới dành cho nhân viên, cần phân loại một số nhóm đối tượng để thiết kế và chế tác thiệp nổi cho phù hợp và thể hiện được những bản sắc văn hóa của mình thông qua mỗi tấm thiệp 3D.

Việc tặng quà vào cuối năm dành cho nhân viên cũng là một nghệ thuật trong quản lý nhân lực, đây là thời điểm thích hợp nhất trong năm để đánh giá và ghi nhận công sức của nhân viên trong năm và trong quãng thời gian gần đây. Tặng quà cho nhân viên vào cuối năm sẽ gây được ấn tượng sâu sắc với người nhận quà cũng như những nhân viên khác, họ sẽ coi đó là nguồn động lực để phấn đấu.

Thiệp 3D chúc mừng năm mới đã và đang được nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam sử dụng để chúc mừng khách hàng, đối tác bằng những mô hình đặc trưng cho ngày tết cổ truyền quen thuộc như  hoa đào, cây mai, hoặc thiệp 3D con giáp của năm.

thiệp 3d mừng năm mới

Thiệp 3D cũng được sử dụng để làm thiệp mời nhân dịp sự kiện khai trương hoặc hội nghị khách hàng… trên mỗi tấm thiệp 3D có thể mô phỏng sản phẩm hoặc dịch vụ của đơn vị, doanh nghiệp bằng một mô hình nổi 3 chiều theo tỷ lệ kích thước thật.

Khi đoan vị, doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, xin hãy liên hệ theo số điện thoại hoặc email phía dưới website để được hỗ trợ.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: