2021-09-30

Còn khoảng 20 ngày nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhưng ngay từ bây giờ thị trường quà tặng đã bắt đầu sôi động với rất nhiều sản phẩm đa dạng như mỹ phẩm, đồ trang dức, quà lưu niệm, và không thể thiếu đó là thiệp chúc mừng.

Trong ngày này, để bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương bằng nhiều hình thức, nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng quà, hoa hồng, và gửi thiệp chúc mừng kèm theo những lời chúc ý nghĩa.

Trên thị trường loại thiệp chúc mừng ngày phụ nữ 20 tháng 10 có rất nhiều loại nhưng sử dụng thiệp 3D làm quà tặng chúc mừng là một món đồ lưu niệm độc đáo mà nhiều người có thể chưa biết.

thiệp 3d mừng ngày 20 tháng 10

Ngoài việc tặng thiệp chúc mừng ngày 20/10 cho các chị em đồng nghiệp trong cơ quan, chúng ta có thể gửi tặng thiệp chúc mừng đến cô giáo, vừa để thể hiện sự tôn vinh, tôn trọng, vừa để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao của cô giáo. Sử dụng thiệp 3D làm quà tặng là những món quà đơn giản mà chứa đựng nhiều ý nghĩa lớn lao.

Thiệp 3D là gì?

Thiệp 3D là một loại thiệp chú mừng được chế tác bởi những người thợ tài hoa, thay vì những hình ảnh được in trên thiệp, thiệp 3D sử dụng những mảnh giấy nhỏ để lắp ghép thành một mô hình 3D để mô phỏng một lẵng hoa, một con vật, hay một công trình kiến trúc nào đó…

Tất cả những "đối tượng" được mô phỏng dưới dạng thiệp 3D đều giữ lại những nét đặc trưng cũng như tỷ lệ được thu nhỏ để có thể gấp gọn lại trong tấm thiệp. Khi bạn mở tấm thiệp ra, mô hình 3D sẽ nổi lên phía trên tấm thiệp sẽ gây cho bạn sự ngạc nhiên thú vị.

thiệp 3d mừng ngày phụ nữ việt nam

Thiệp 3D chúc mừng phụ nữ có những loại nào?

Thiệp 3D được sản xuất với nhiều loại như thiệp 3D sinh nhật, thiệp 3D mừng năm mới, thiệp 3D mừng ngày lễ giáng sinh, ngày Halloween… với nhiều mô hình mang đậm ý nghĩa và nét văn hóa của sự kiện.

Đối với ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thiệp 3D chúc mừng phụ nữ tốt nhất là sử dụng thiệp 3D hình lẵng hoa. Nếu có mối quan hệ thân thiết hơn, bạn có thể sử dụng thiệp hình con vật mà người nhận yêu thích như thiệp 3D hình mèo, chó, vẹt, bồ câu…

thiệp 3D chúc mừng mẹ

Nếu đó là người mẹ đáng kính của bạn, bạn có thể sử dụng thiệp chúc mừng ngày của mẹ với những hình ảnh mô phỏng dòng chữ I Love Mom. Nếu đó là người vợ, người yêu, trong dịp này bạn cũng có thể tặng thiệp 3D tình yêu với những mô hình lãng mạn như mô hình thần Cupid, hình trái tim...

Hãy tặng một món quà cùng thiệp 3D chúc ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày Phụ Nữ Việt Nam là dịp quan trọng để những người chồng, người con, hoặc anh em bày tỏ sự yêu thương, trân trọng tới người phụ nữ của mình bằng nhiều cách khác nhau, bạn nên gửi một món quà tặng kèm một tấm thiệp 3D cùng những lời chúc mừng để nói lên tình cảm yêu thương của bạn sẽ gây bất ngờ và ấn trong dịp đặc biệt này.

Ngày 20 tháng 10 là một trong hai dịp dành để tôn vinh phụ nữ, đây chính là dịp để phái mạnh thể hiện tình cảm yêu thương, sự quan tâm và trân trọng tới những người phụ nữ bên cạnh mình. Đây cũng là cơ hội để bạn hàn gắn lại những rạn nứt tình cảm, xây dựng tình yêu, hạnh phúc ngày một bền chặt và thăng hoa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: