2024-05-11

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là một dịp kỷ niệm nhằm tuyên truyền và thực hiện bảo vệ quyền lợi của trẻ em trên toàn thế giới. Ngày này không chỉ nhắc nhở mọi người về trách nhiệm chung trong việc bảo vệ, nuôi dưỡng và phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ cho trẻ em mà còn đề cao vai trò của trẻ em trong xã hội và tương lai của nhân loại.

Trong ngày này tại các trường mẫu giáo, cơ quan, đoàn thể thường tổ chức chương trình, hoặc tặng quà cho các cháu thiếu nhi. Các tổ chức đoàn thể xã hội có thể tổ chức các chương trình thăm hỏi những cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong phường, xã…

Ngày này là dịp để tôn vinh giá trị, quyền lợi và nhu cầu của trẻ em, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo một môi trường an toàn, yêu thương và phát triển cho trẻ em. Mối quan tâm này thuộc về nhà trường, gia đình, địa phương.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi cũng nhấn mạnh việc bảo vệ và thúc đẩy quyền lợi cơ bản của trẻ em, bao gồm quyền được sống, quyền được bảo vệ khỏi bạo lực, quyền được giáo dục và quyền được phát triển toàn diện. Phần này chủ yếu thuộc về các cơ quan đoàn thể và tổ chức chăm sóc bảo vệ trẻ em.

thiệp 3D mừng ngày 1 tháng 6

thiệp 3D dành cho thiếu nhi metropole hanoi

Việc nâng cao nhận thức cộng đồng là một trong những mục tiêu của ngày quốc tế thiếu nhi nhằm khuyến khích cộng đồng và các tổ chức xã hội gia tăng nhận thức về tình hình của trẻ em, từ đó đề xuất và thực hiện các giải pháp để nâng cao chất lượng cuộc sống của trẻ em và hỗ trợ họ phát triển tốt nhất.

Không chỉ ở phạm vi một quốc gia, ngày Quốc tế Thiếu nhi cũng là cơ hội để khích lệ hợp tác quốc tế trong việc bảo vệ và phát triển trẻ em, thông qua việc trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực giữa các quốc gia, sự hỗ trợ trẻ em của một quốc gia này với một quốc gia khác.

Ngày quốc tế thiếu nhi cũng là dịp và cơ hội để gây quỹ cho các chương trình, dự án liên quan đến trẻ em, nhằm cung cấp các nguồn lực cần thiết để giúp trẻ em có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tặng quà nhân ngày quốc tế thiếu nhi

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, hãy thể hiện tình cảm của bạn dành cho con cái trong gia đình, những cháu bé trong họ hàng bằng những món quà tặng ý nghĩa và phù hợp với tuổi thơ của các bé.

Một cuốn sách hay truyện tranh phù hợp với độ tuổi và sở thích của trẻ em có thể là một quà tặng ý nghĩa, giúp khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho các em. Với một món đồ chơi giúp phát triển tư duy sáng tạo, khéo léo và kỹ năng giải quyết vấn đề của trẻ, như Lego, bộ xây dựng, bộ vẽ, tô mầu... hoặc đồ dùng học tập, quần áo mới, giầy dép, cặp sách... cũng là lựa chọn thú vị dành cho trẻ em.

Bạn có thể đưa các con cùng cháu của gia đình mình bằng một chuyến dã ngoại, du lịch, thăm viện bảo tàng, công viên giải trí, đây cũng là quà tặng thú vị và gây ấn tượng cho trẻ em.

thiệp chúc mừng ngày 1 tháng 6

thiệp 3D chúc mừng ngày thiếu nhi 1 tháng 6

Những tấm thiệp chúc mừng nhân ngày quốc tế thiếu nhi cũng là lựa chọn tốt để gừi cùng những món quà tặng sẽ khiến chúng thích thú.

Công ty HMG chúng tôi tự hào giới thiệu Thiệp 3D chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi của chúng tôi, các sản phẩm thiệp 3D được thiết kế tinh tế, với sự lắp ghép cẩn thận từng chi chiết, đảm bảo sẽ mang đến cho lứa tuổi thiếu nhi những giây phút vui vẻ và ấm áp.

Mỗi bức thiệp là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, được chúng tôi thiết kế với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của những con vật, mô phỏng lại một tòa nhà, công trình lịch sử... Qua đó, trẻ em có thể học và nhận biết về thế giới thông qua những mô hình 3D được chế tác trên thiệp nổi.

thiệp chúc mừng 3D ngày thiếu nhi

thiệp chúc mừng 3D dành cho trẻ em

Khi nhận được một bức thiệp chúc mừng từ người thân yêu, các em nhỏ sẽ cảm nhận được sự ấm áp và động viên từ gia đình và các đơn vị, tổ chức. Nếu Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp 3D dành cho thiếu nhi, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902123668 hoặc Zalo số  0967823726 để được giải đáp và tư vấn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: