2021-07-21

Hoa baby bắt nguồn từ khu vực Địa Trung Hải và Đông Âu. Trong tiếng anh, hoa baby được gọi là Baby’s Breath – nghĩa là hơi thở trẻ thơ. Đúng như tên gọi, cánh hoa baby vô cùng mỏng manh, yếu ớt hệt như hơi thở của trẻ nhỏ.

Đây là loại hoa với vẻ ngoài nhỏ xinh cùng những mầu sắc đầy tinh khiết, thơ mộng, hoa baby không chỉ được dùng để trang trí mà còn bao hàm ý nghĩa sâu sắc riêng trong mỗi sắc mầu.

+ Hoa Baby mầu trắng

Hoa baby trắng biểu tượng cho sự trong sáng, vĩnh cửu, bền bỉ và thuần khiết trong tình yêu đôi lứa. Có lẽ bởi vậy mà rất nhiều chàng trai yêu thích lựa chọn loại hoa này để dành tặng cho những cô gái mà mình yêu thương. Đây cũng là món quà sinh nhật lý tưởng dành cho người yêu và cũng là loài hoa tự kết nối lại tình yêu đã bị đánh mất.

Hoa baby trắng cũng mang ý nghĩa cho sự đoàn tụ với gia đình đã lâu. Hoa baby sẽ thay bạn thể hiện tình cảm chân thành đến những người mà bạn yêu quý.

Hoa baby trắng

+ Hoa Baby mầu hồng

Đây sẽ là món quà chân thành và đáng yêu thích hợp để kỷ niệm sự ra đời của các bé gái. Các chàng trai đang thầm “crush” ai đấy thì hoa baby hồng sẽ thay bạn gửi đến người ấy một thông điệp tinh tế và đầy cảm xúc.

Baby màu hồng là loại hoa tượng trưng cho một tình yêu dịu dàng, ngọt ngào và lãng mạn mà còn đáng yêu, nhưng loại hoa màu sắc này rất hiếm khi gặp. Hoa baby hồng thích hợp cho các cô nàng dịu dành, yêu thích sự mỏng manh, nhẹ nhàng và tinh tể bạn có thể dùng làm món quà sinh nhật cho cô ấy.

Hoa Baby xanh: Dù hoa Baby có mầu xanh da trời đậm hay nhạt, đây là màu tượng trưng cho sự trung thực, tin tưởng và tôn trọng,  mang lại sự bình yên và gợi nhớ những kỉ niệm cũ. Bạn có thể gửi tặng một bó hoa Baby mầu xanh đến đối tác, đồng nghiệp để khẳng định sự tin tưởng vào họ.

hoa baby xanh

Hao Baby đỏ: Tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, tình cảm và sự lãng mạn. Đây là sẽ là một món quà vô cùng tuyệt vời để thể hiện sự rung động và tình cảm. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn loài nào để thể hiện, bày tỏ tình cảm của mình thì bó hoa baby đỏ là một cách tỏ tình vô cùng tinh tế.

Hoa baby đỏ

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm bằng những bó hoa tươi trực tiếp, bạn có thể sử dụng những tấm thiệp hoa 3D để thể hiện sự quan tâm hoặc gửi những lời chúc mừng đến với họ.

Hiện chúng tôi có rất nhiều mẫu thiệp hoa 3D như thiệp hoa hồng 3D, thiệp hoa tulip 3D, thiệp hoa xương rồng 3D, thiệp hoa ly 3D, và một số mẫu thiệp hoa 3D với những rỏ hoa đầy mầu sắc để gửi những lời chúc mừng đến những người thân trong gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp, cũng như khách hàng và đối tác hết sức ấn tượng.

thiệp hoa 3D

Khi bạn cần chế tác thiệp 3D theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới Website để được trợ giúp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: