2021-06-01

Ý nghĩa đặc trưng của hoa Tử Đằng là biểu tượng cho một tình yêu bất diệt, vĩnh cửu, hoa Tử Đằng cũng là biểu tượng của sự đoàn kết, hòa hợp, yêu thương, buông bỏ hận thù, là biểu tượng hoàn hảo của trí tuệ, sự kiên nhẫn, tuổi thọ.

Hoa tử đằng nhắc nhở chúng ta hãy sống trong tình yêu thương, thông qua sự rộng lượng và vị tha, nhẹ nhàng và kiên nhẫn.

Hoa Tử Đằng

1. Ý nghĩa Hoa Tử Đằng: Ý nghĩa của loài hoa này ở mỗi nước có thể thay đổi phụ thuộc vào văn hóa của mỗi nước:

+ Các nước phương Tây: Mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Nó thể hiện lòng yêu thương hoặc sự ngưỡng mộ và trong tình yêu nó là sự trìu mến và trân trọng người mình yêu.

+ Nhật Bản: Là biểu tượng của một tình yêu bất diệt, vĩnh cửu. Hoa còn mang ý nghĩa là trân trọng sự yêu thương và xóa bỏ thù hận.

+ Trung Quốc: Đại diện của một tình bạn thiêng liêng, chân thành và cao quý nhất.

2. Mầu sắc hoa Tư Đằng: Hoa tử đăng có nhiều sắc mầu, mỗi mầu hoa cũng đại diện cho những ý nghĩa khác nhau:

+ Hoa Tử Đằng màu trắng là biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc lâu bền, thường được dùng để trang trí đám cưới.

+ Hoa Tử Đằng Màu xanh là biểu tượng của sự tươi mới, là màu của sự sống và sự phát triển, thường được dùng trong những dịp khai trương.

+ Hoa Tử Đằng màu hồng là biểu tượng của cảm xúc, của tình yêu chớm nở, một tình yêu hồn nhiên và ngây thơ. Hoa còn đại diện cho sự ngây thơ, hồn nhiên của những bé gái.

+ Hoa Tử Đằng mầu tím là biểu tượng cho sự thủy chung một lòng sâu sắc, một tình yêu bất diệt, vĩnh cửu.

3. Thiệp 3D với mô hình hoa Tử Đằng

Thiệp 3D nổi hình hoa Tử Đằng được thiết kế trang nhã với bìa mầu hồng, trên bìa được khắc các họa tiết của cành hoa Tử Đằng. Phía bên trong thiệp 3D là mô hình một cây hoa Tử Đằng được thiết kế với 3 mầu đặc trưng là trắng, hồng và tím được ghép với nhau một cách hài hòa.

thiep 3D hoa tu dang

thiep noi 3D

Mỗi tấm thiệp 3D đều có thể viết thêm ghi chú trên nền, hoặc viết lên mảnh giấy ghi chú để kẹp vào bên trong. Một bộ thiệp 3D bao gồm một phong bì, một tấm thiệp 3D được đựng trong một túi nilông để bảo quản trong quá trình vận chuyển đến tay người mua.

Thiệp 3D hoa Tử Đằng thích hợp với những dịp như sinh nhật, ngày Valentine, ngày của mẹ. Ngoài loại thiệp này, chúng tôi đã sản xuất các loại thiệp 3D khác như thiệp 3D động vật, thiệp giáng sinh 3D, thiệp 3D mừng sinh nhật… với nhiều mẫu mã đa dạng.

Hiện công ty chúng tôi chuyên thiết kế và chế tác các loại thiệp 3D dưới dạng mô hình nổi theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể mô phỏng các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh dưới dạng một tấm thiệp mời 3D tham dự sự kiện, tờ rơi 3D để giới thiệu sản phẩm, hoặc quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua những tấm thiệp 3D chúc mừng gửi tặng khách hàng nhân dịp sinh nhật hoặc năm mới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: