2021-11-17

Việc tặng quà hoặc gửi thiệp chúc mừng của doanh nghiệp đối với khách hàng hoặc được xem như thước đo để đánh giá sự chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng, sự uy tín trong việc phát triển thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp.

mô phong thiệp nổi 3D

Khi một doanh nghiệp nào đó có ý định tặng quà hoặc gửi thiệp chúc mừng cho khách hàng cũng chính là lúc doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược Marketing thương hiệu của chính mình, do đó, đừng bao giờ nghĩ rằng điều đó là lãng phí.

Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm của mình đến khách hàng, tri ân khách hàng là hành động để giữ chân khách hàng và tương tác thêm nhiều đối tác mới thông qua những mối quan hệ hiện tại.

Mỗi món quà tặng hoặc thiệp chúc mừng cần thể hiện được logo, slogan, hoặc chuyển tải hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng. Việc chọn quà tặng hoặc thiệp chúc mừng tri ân khách hàng khéo léo không hề là một công việc đơn giản. Với từng đối tượng khách hàng, bạn cần có sự phân loại hợp lý, mức độ mối quan hệ (quan trọng, ít quan trọng, tiềm năng, ít tiềm năng...) nhằm chuẩn bị quà tặng thích hợp và tế nhị.

Khi lựa chọn món quà tặng hoặc thiệp chúc mừng để tri ân khách hàng, chính là quá trình doanh nghiệp tạo ra giá trị đối với khách hàng, bởi có những món quà mang lại lợi ích về giá trị sử dụng và có những món quà sẽ mang lại giá trị tinh thần cho họ.

thiệp 3D sinh nhật

Sử dụng quà tặng hoặc thiệp chúc mừng của doanh nghiệp để tri ân khách hàng không chỉ giữ gìn, củng cố mối quan hệ bền chặt hơn với các khách hàng cũ của công ty mà nó còn thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng mới, đây chính là tiền đề cho những mối quan hệ đồng hành với những khách hàng mới sẽ được thực hiện trong tương lai.

Sử dụng quà tặng và thiệp chúc mừng để tri ân khách hàng thể hiện sự quan tâm đến khách hàng mọi lúc mọi nơi, những món quà và thiệp chúc mừng có giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn khách hàng, đối tác. nghĩa phô trương vị thế, đẳng cấp và sự thành công của chính Doanh nghiệp.

Đây cũng là dịp để doanh nghiệp tiến hành các sự kiện nhằm tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, từ đó tăng sản lượng tiêu thụ sản phẩm cho công ty mình, định hướng phát triển cho mối quan hệ trong tương lai giữa Doanh nghiệp và khách hàng.

Tặng quà và gửi thiệp chúc mừng cũng là một nghệ thuật trong kinh doanh, đòi hỏi Doanh nghiệp phải thật sự khéo léo và tinh tế, biết cách chọn thời điểm thích hợp nhất trong năm để gây được ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

thiệp 3D mừng giáng sinh

Những tấm thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới sẽ được sử dụng vào thời điểm cuối năm trong dịp lễ tri ân khách hàng, thiệp cám ơn được sử dụng khi khách hàng mua hoặc sử dụng dịch vụ lần đầu, thiệp chúc mừng sinh nhật khi đến ngày sinh nhật của khách hàng, ngoài ra là những sự kiện khác có thể gửi thiệp chúc mừng như ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Công ty chúng tôi là một Doanh nghiệp chuyên thiết kế và chế tác thiệp 3D dưới dạng mô hình nổi theo yêu cầu của khách hàng. Thiệp 3D cũng được sử dụng để làm thiệp mời nhân dịp sự kiện khai trương hoặc hội nghị khách hàng… trên mỗi tấm thiệp 3D có thể mô phỏng sản phẩm hoặc dịch vụ của đơn vị, doanh nghiệp bằng một mô hình nổi 3 chiều theo tỷ lệ kích thước thật để giới thiệu sản phẩm, hoặc quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách tế nhị và ấn tượng.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902 123 668/ 0918 986 889 hoặc Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: