2021-11-08

Việc gửi thiệp chúc mừng và tặng quà dành cho các đối tác của doanh nghiệp thường là trong các dịp lễ, kỷ niệm hoặc những ngày đặc biệt như khai trương, năm mới… dành cho cá nhân hoặc một tổ chức nào đó là đối tác của doanh nghiệp.

Việc gửi thiệp chúc mừng hoặc quà tặng được in thêm logo thương hiệu hoặc slogan đặc trưng của doanh nghiệp đã trở thành một trong những chiến lược tiếp thị đối với tất cả các doanh nghiệp muốn quảng bá, mở rộng hình ảnh thương hiệu nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng đối tác về những sản phẩm và dịch vụ của công ty mình, từ đó thu hút họ tiếp tục cộng tác, tăng cường mối quan hệ trong kinh doanh.

Ngoài ra, những món quà tặng doanh nghiệp này còn có tác dụng gửi gắm những lời tri ân, cảm ơn chân thành, sâu sắc của doanh nghiệp đến đối tác, những người đã tin tưởng và lựa chọn để trở thành đối tác của Doanh nghiệp . Qua đó thể hiện sự mong muốn duy trì mối quan hệ hợp tác dài lâu giữa doanh nghiệp mình với đối tác làm ăn trên chặng đường tương lai phía trước. 

thiệp 3D mừng đối tác

Mỗi tấm thiệp chúc mừng hay thiệp cám ơn, cùng món quà tặng đều chứa đựng những thông điệp sâu sắc mà Doanh nghiệp mong muốn gửi gắm vào trong đó, bất kể giá trị lớn nhỏ hay kích cỡ, kiểu dáng…. Đều tượng trưng cho tấm lòng viết ơn và tri ân đến đối tác, những người đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quãng thời gian dài vừa qua.

Ngoài công dụng chính là gửi gắm thông điệp thể hiện tấm lòng biết ơn của doanh nghiệp tới đối tác, còn có ý nghĩa phô trương vị thế, đẳng cấp và sự thành công của chính doanh nghiệp. Một tấm thiệp và món quà tinh tế, chu đáo, cho thấy sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đồng thời còn cho thấy tác phong, phóng cách ứng xử và văn hóa của doanh nghiệp. Từ đó làm cho đối tượng được nhận quà thêm cảm phục, tôn trọng, trân quý.

Không phải cứ chọn bừa một món quà tặng hoặc tấm thiệp chúc mừng, doanh nghiệp cần chọn mua một món quà phải vừa đảm bảo về mặt giá trị vật chất, vừa phù hợp và truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Thiệp chúc mừng và quà tặng mang giá trị tinh thần

Giá tri tinh thần chính là yếu tốt cốt lõi của một món quà, chính vì vậy, đây là tiêu chí chung mà mọi hình thức quà tặng doanh nghiệp phải có. Nếu món quà tặng doanh nghiệp không có ý nghĩa gì, không chứa đựng hoặc gửi gắm được thông điệp, nội dung và ý nghĩa nhất định mà người đi tặng muốn truyền tải thì chúng chỉ là những món quà trống rỗng, vô hồn, không có nghĩa lý gì.

thiệp 3D mừng đối tác nhân dịp giáng sinh

Món quà tặng phải thiết thực, hữu ích

Một món quà chỉ có ý nghĩa thực sự khi người được nhận phải yêu thích nó và sử dụng nó trong cuộc sống hằng ngày. Nếu doanh nghiệp chỉ lựa chọn quà tặng hoàn toàn dựa vào vẻ ngoài, giá trị vật chất của nó mà không để ý tới tính hữu ích, thiết thực thì khách hàng nhận được cũng sẽ chẳng thấy vui vẻ và ấn tượng gì mấy thì se mang cho hoặc tặng lại cho người khác.

Thiệp chúc mừng và quà tặng phải xứng tầm doanh nghiệp

Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để doanh nghiệp có thể tạo dựng được ấn tượng tốt trong lòng đối tượng nhận quà. Phải thể hiện được tầm vóc của công ty, phù hợp với điều kiện kinh tế, mức ngân sách đầu tư.

Thiệp chúc mừng và quà tặng phải tạo dựng được niềm tin, quảng bá thương hiệu

Mỗi một món quà tặng doanh nghiệp đều chứa đựng hai mục tiêu là thể hiện tấm lòng tri ân, trân trọng những sự cống hiến và đồng hành của đối tác, tiến hành chiến dịch marketing cho thương hiệu của doanh nghiệp thông qua thiệp chúc mừng và quà tặng.

thiệp 3D mừng doanh nghiệp

Lựa chọn thiệp chúc mừng và quà tặng đúng dịp

Tuy không nhất thiết cứ phải ngày lễ trọng đại của doanh nghiệp mới tặng quà hoặc thiệp chúc mừng cho đối tác, tuy nhiên cần phải lựa chọn sao cho khéo léo, tinh tế, và có lý do để doanh nghiệp thực hiện việc gửi thiệp chúc mừng và tặng quà.

Sử dụng thiệp 3D để nói lời cảm ơn hoặc chúc mừng đối tác

Thiệp 3D là loại thiệp đặc biệt tinh tế với các mô hình được mô phỏng dưới dạng không gian hình khối 3 chiều. Đó có thể là thiệp 3D mô hình lẵng hoa để chúc mừng sinh nhật đối tác, hoặc thiệp 3D mô hình cây thông để chúc mừng giáng sinh…

Thiệp chúc mừng 3D được làm theo đơn đặt hàng và theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo tính độc quyền và bí mật của mỗi khách hàng. Các mẫu thiết kế thiệp 3D được chế tác để mang những giá trị và thông điệp mà doanh nghiệp muốn thể hiện một cách đầy đủ nhất.

Quý khách có nhu cầu chế tác thiệp mời, thiệp chúc mừng dưới dạng thiệp 3D, xin hãy liên hệ với tôi theo số điên thoại 0902 123 668

popup

Số lượng:

Tổng tiền: