2021-07-21

Khai trương là một dịp quan trọng với tất cả những người làm kinh doanh. Trong ngày lễ, là người chủ luôn mong muốn bạn bè, gia đình, người thân đến tham dự, một phần vì họ muôn ghi nhận và sự ủng hộ trước hết từ những người thân tín, phần khác họ muốn nhận được những sự may mắn và năng lượng tích cực từ những người thân yêu để có một sự khởi đầu thuận lợi. 

Tặng quà và hoa cùng những lời chúc mừng nhân ngày khai trương đã trở thành thông lệ và nét văn hóa tại Việt Nam. Khi bạn bè, người thân, đối tác khai trương cửa hàng mới, chúng ta thường mang những món quà kèm theo lời chúc ý nghĩa đến buổi lễ khai trương để bày tỏ thành ý và thể hiện tình cảm với gia chủ.

Một trong những món quà rất gần gũi trong lễ khai trương đi kèm những lời chúc là hoa tươi, quà tặng kèm một tấm thiệp chúc mừng cùng những lời chúc khai trương hồng phát, làm ăn phát đạt để gửi đến họ, đây chính là nguồn động viên giúp họ có thêm cảm hứng, động lực để phát triển sự nghiệp của mình.

Thiệp 3D mừng khai trương

Theo quan niệm của người phương Đông nói chung, những lời chúc trong ngày khai trương thể hiện thiện chí và sự mong muốn những điều may mắn và bình an nhất đến với gia chủ. Đồng thời, lời chúc khai trương còn mang rất nhiều năng lượng tích cực, mang đến cho buổi lễ khai trương cửa hàng những màu sắc tươi mới và những ngôn từ dễ chịu. Hoa và những lời chúc khai trương cửa hàng còn là thông điệp chúc mừng, chúc cho việc kinh doanh khai trương hồng phát, tấn tài tấn lộc.

Hoa tươi từ lâu đã góp phần cho cuộc sống chúng ta trở nên màu sắc, mang một luồng không khí mới đầy tươi mát và tràn đầy năng lượng. Lời chúc thường đi kèm với một giỏ hoa, lẵng hoa tươi có ghi lời chúc mừng ngắn gọn (từ 4 - 6 từ) trên băng rôn. Để tăng thêm phần gắn kết, bạn nên để sẵn một chiếc thiệp nhỏ cùng những dòng chữ chúc mừng trong giỏ hoa đi kèm.

Một trong những món quà rất gần gũi trong lễ khai trương đi kèm những lời chúc là hoa tươi. Các loài hoa thể hiện những nét đẹp rất riêng và tỏa hương sắc tươi mới. Những đặc điểm này giúp tô điểm cho buổi lễ khai trương, cũng như đem đến cho những người bạn thương yêu một tình cảm thật đẹp đẽ, gắn kết tình bạn - tình thân trong ngày quan trọng này.

thiệp 3D mừng khai trương

Hoa rồi sẽ tàn, chỉ còn lại những tấm thiệp cùng những lời chúc mừng gửi tới gia chủ sẽ được lưu giữ. Tấm thiệp chúc mừng chưa dựng những ý nghĩa lớn về giá trị tinh thần, nó giúp cho món quà tặng của bạn được vẹn tròn.

Sử dụng những chiếc thiệp 3D chúc mừng khai trương đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì sự sáng tạo, độc đáo và mới lạ. Dưới bàn tay khéo léo của người thợ thủ công, các chi tiết được làm tỉ mỉ để tạo ra khối hình 3D sống động đẹp mắt.

Thiệp 3D chúc mừng khai trương có tính thẩm mỹ cao lại dùng được trong mục đích trang trí trưng bày. Chắc chắn gia chủ sẽ cảm thấy vui mừng khi nhận được một tấm thiệp mừng 3D đầy ý nghĩa này.

Thiệp 3D mừng khai trương


 

Thiệp 3D được mô phỏng với nhiều mô hình phù hợp với dịp khai trương, như thiệp 3D hình mèo may mắn; thiệp 3D hình thuyền buồm; thiệp 3D mã đáo thành công; thiệp 3D rỏ hoa….

Nếu bạn cần thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ phía dưới website hoặc trên menu để được hỗ trựo kịp thời.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: