2019-09-16

Bạn có biết, biểu tượng của loài bướm trong phong thủy thường được tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn? Nó thể hiện những khát khao về cuộc sống tự do, tự tại và hướng đến những điều tốt đẹp, lớn lao hơn ở con người.

 

thiệp 3D hình bướm

 

Các nền văn hóa khác nhau gắn liền ý nghĩa khác nhau với loài bướm. Ở châu Á, một con bướm tượng trưng cho một cuộc sống lâu dài. Và nếu bạn nhìn thấy hai con bướm đang bay dập dìu bên nhau, thì nó đại diện cho tình yêu bất diệt.

Người Mỹ bản địa tin rằng, nếu bạn bắt được một con bướm, nói với nó một điều ước, và sau đó thả nó ra, nó sẽ bay lên và ban cho bạn điều ước ấy.

Để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, bạn hãy sử dụng Thiệp nổi  hình con bướm của chúng tôi để trưng bày trong căn nhà, góc phòng của mình.

thiệp nổi pop up cards

 

Nếu bạn đang độc thân, hãy đặt tấm thiệp loài bướm tại hướng Tây Nam (cung Tình Duyên) của căn phòng, nó sẽ giúp cải thiện chuyện tình duyên của bạn.

thiệp nổi loài bướm

Khi bạn đã tìm thấy nửa còn lại của mình, đặt một tấm thiệp nổi đôi bướm trong phòng ngủ sẽ giúp duy trì tình cảm lâu dài và sâu sắc trong mối quan hệ của bạn.

 

thiệp nổi cảm ơn

 

Ngoài ra, nếu biểu tượng bướm được dùng ở hướng Tây của căn nhà (cung Tử Tức) cũng sẽ tạo ra được dòng chảy năng lượng giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, tươi mới và đầy sức sáng tạo. Bạn có thể đặt nó tại phòng khách, giúp bạn tạo dựng và mở rộng các mối quan hệ xã hội.

 

thiệp nổi đôi bướm

 

Bạn cũng có thể dùng thiệp nổi loài bướm ở bất cứ khu vực nào cần sự thay đổi. Nếu gặp khó khăn ở các lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống, công việc, bạn hãy đặt nó vào hướng Bắc của căn nhà (cung Quan Lộc – sự nghiệp) để tạo may mắn.

thiệp nổi hình con bướm

 

Nếu bạn yêu thích các loài động vật hoặc yêu thiên nhiên, bạn có thể sử dụng mô hình bướm bằng giấy để gắn lên cây hoa giả hoặc gắn ở góc bàn, giá sách để trang trí cho không gian làm việc, học tập của bạn thêm sinh động. Ngoài thiệp nổi loài bướm, bạn có thể tham khảo các sản phẩm thiệp nổi khác hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: