2021-06-03

Loài mèo là biểu tượng cho lòng tốt, sự kiên trì, nhẫn nại, biết suy trước tính sau. Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí.

Ở nước ta hình tượng loài mèo xuất hiện trong văn hoá dân gian như tranh Đông Hồ với chủ đề “Đám cưới chuột”. Mèo cũng là loài linh vật đứng thứ 4 trong lịch Can Chi 12 con giáp ở Việt Nam.

Những người tuổi mèo thường là những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

Hình tượng Mèo cũng được sử dụng nhiều trong phong thủy, chắc hẳn chúng ta đều biết đến Mèo thần tài vẫy chân. Người ta tin rằng mèo vẫy chân trái sẽ rước được nhiều khách hàng, còn vẫy chân phải sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Mèo đưa cả hai chân lên thì mang ý nghĩa là bảo vệ, giúp cho gia sự, việc kinh doanh luôn bình an, thuận lợi.

Những bức tượng “Thần Mèo” đã xuất hiện từ thời Ai Cập Trong tín ngưỡng của họ, là vị thần ban phúc và bảo hộ con người, giúp loài người chiến thắng những kẻ thù ẩn nấp để chống lại những lực lượng như ma quỷ gây hại cho con người.

Hình ảnh mèo cũng được sử dụng nhiều trong các tấm thiệp chúc mừng, mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Thiệp chúc mừng năm mới có thể dùng hình Mèo nếu năm đó là năm con mèo; thiệp mừng sinh nhật hình mèo có thể dùng cho người tuổi mèo, hoặc những ai yêu loài mèo.

Với tính chất đáng yêu, vẻ đẹp ngộ nghĩnh của loài mèo, những tấm thiệp với hình ảnh mèo mẹ và mèo con có thể được dùng như một tấm thiệp chúc mừng ngày phụ nữ hoặc ngày của mẹ.

Hình ảnh những con mèo đen và bí ngô cùng mụ phù thủy, luôn là những biểu tượng gắn liền với những tấm thiệp chúc mừng ngày Halloween. Một tấm thiệp dễ thương với hình một chú mèo đang nâng niu một trái tim mầu đỏ có thể là lời tỏ tình trong ngày Valentine.

Với những ý nghĩa đó, chúng tôi đã chế tác một số loại thiệp giấy nổi 3D với những mô hình mèo khác nhau tùy theo chủ đề.

+ Thiệp 3D mèo may mắn

thiệp 3D hình mèo

 

+ Thiệp sinh nhật 3D hình mèo

thiệp 3D sinh nhật hình mèo

 

+ Thiệp Halloween 3D hình mèo

thjiệp 3D Halloween hình mèo đen

Thiệp giấy nổi 3D là loại thiệp được làm với mô hình 3 chiều nằm gọn trong một tấm thiệp chúc mừng, khi bạn mở tấm thiệp ra mô hình sẽ nổi lên với một hình ảnh 3 chiều đẹp mắt và gây cho bạn sự ngạc nhiên và bất ngờ.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp 3D, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email hoặc số điện thoại trên website.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: