2021-12-12

Hoa phăng còn được gọi là hoa cẩm chướng, loại hoa này có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm hoa phăng tím, hoa phăng xanh, hoa phăng đỏ, hoa phăng vàng, hoa phăng trắng, tùy theo mỗi màu sắc ý nghĩa hoa phăng sẽ khác nhau.

Hoa phăng là biểu tượng cho điều gì?

Hoa phăng mang trong mình vẻ đẹp tiềm ẩn, e ấp, dịu dàng và vô cùng mong manh. Nhưng ẩn chứa vẻ đẹp cuốn hút và vô cùng quyến rũ. Vì thế, những đóa hoa phăng thường đại diện cho sắc đẹp và tình yêu của người phụ nữ và được sử dụng nhiều nhân dịp như đám cưới, Ngày của mẹ, Giáng sinh và sinh nhật.

Đặc biệt hoa phăng còn là loại hoa dùng để bày tỏ cho một tình yêu, thể hiện sự ái mộ, tôn kính đến người phụ nữ đến đồng nghiệp hay bạn bè. Ngoài ra, hoa phăng còn là loại hoa đại diện cho lòng thương nhớ, được những đôi tình nhân trao gửi để bày tỏ sự nhớ nhung và quyến luyến nhau.

ý nghĩa hoa phăng

Ý nghĩa của hoa phăng qua các màu sắc

Các màu sắc của hoa phăng rất đa dạng, bao gồm hoa phăng tím, hoa phăng xanh, hoa phăng đỏ, hoa phăng vàng, hoa phăng trắng... những mầu sắc sẽ mang những ý nghĩa khác nhau nên bạn cần lựa hoa phăng để tặng cho phù hợp.

Hoa phăng mầu hồng: Những bông hoa màu hồng tinh tế tượng trưng cho tình yêu trong sáng và không bao giờ phai nhạt của người mẹ. Hoa phăng mầu hồng trở thành loài hoa hoàn hảo dành tặng mẹ hoặc bạn bè của mẹ vào Ngày của Mẹ. Chúng cũng được biết đến là biểu tượng của lòng biết ơn và là sự lựa chọn của bạn nếu bạn muốn thể hiện sự đánh giá cao với ai đó.

Hoa phăng mầu đỏ: Thể hiện sự ngưỡng mộ, lòng thành kính. Là loài hoa lý tưởng khi bạn đang có ý định bày tỏ tình yêu và tình cảm sâu sắc bằng một cử chỉ lãng mạn. Do đó một số người có thể tặng hoa cẩm chướng đỏ cho ai đó để bày tỏ tình yêu lãng mạn, chúng cũng có thể được tặng cho người mà bạn cảm thấy thân thiết, để thể hiện tình bạn hoặc tình yêu gia đình.

Hoa phăng mầu vàng: Mặc dù chúng vô cùng xinh đẹp, nhưng hoa phăng mầu vàng tượng trưng cho sự thất vọng và bị từ chối, hoa phăng mầu vàng có thể dùng để gửi đến người bạn cần nói lời xin lỗi. Hoa phăng mầu tím: Đây là những điều khó chiều, như một người con gái “sáng nắng chiều mưa”

Hoa phăng mầu trắng: Mang thông điệp về một cuộc sống sung túc. Họ làm một món quà sinh nhật lý tưởng cho người lớn tuổi hoặc cho một người nào đó đang bắt đầu một điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống.

thiệp 3D hình hoa

Hoa phăng trong văn hóa một số quốc gia

Văn hóa Hàn Quốc: Người Hàn Quốc sử dụng hoa phăng để báo trước vận may của các cô gái trẻ. Khi đặt ba bông hoa phăng mới cắt lên tóc, cô gái trẻ được giao nhiệm vụ quan sát xem bông hoa nào sẽ chết trước. Nếu bông hoa trên cùng tàn trước, điều đó cho thấy những năm cuối đời của cô gái sẽ ngập tràn xung đột. Nếu bông hoa ở giữa tàn lụi trước, điều đó cho thấy cô ấy sẽ trải qua những xáo trộn trong thời niên thiếu. Nếu hoa dưới tàn và tàn trước, điều đó cho thấy người phụ nữ trẻ sẽ phải đối mặt với những thử thách lớn trong suốt cuộc đời.

Văn hóa Trung Quốc: Hoa phăng được sử dụng trong đám cưới ở Trung Quốc. Trên thực tế, nó là loài hoa phổ biến nhất được sử dụng trong các lễ cưới của Trung Quốc.

Văn hóa Nhật Bản: Ở Nhật Bản hoa phăng đỏ tượng trưng cho tình yêu và là loài hoa phổ biến nhất trong Ngày của Mẹ.

Hoa Kỳ: Hoa phăng là hoa chính thức cho Ngày của Mẹ. Hoa cẩm chướng màu xanh lá cây thường được mặc vào Ngày Thánh Patrick.

Thiệp 3D mô hình lẵng hoa phăng

Mô hình được mô phỏng dưới dạng một tấm thiệp 3D với một lẵng hoa đầy sắc mầu đỏ và tím là món quà tặng đặc biệt. Tấm thiệp 3D tinh tế có bìa mầu tím và trang trí hình ảnh rỏ hoa phăng được cắt bằng máy laser. Khi bạn mở tấm thiệp 3D, mô hình rỏ hoa phăng sẽ bật ra và khiến bạn ngạc nhiên và ấn tượng.

Tấm thiệp với mô hình 3D được Lắp ghép thủ công bằng những mảnh giấy bìa mỹ nhuật được thiết kế và cắt bằng máy Laser. Thiệp chúc mừng 3D là sản phẩm sáng tạo và hoàn hảo dành cho ngày của Mẹ, ngày sinh nhật, ngày Valentine...

Thiệp hoa 3D

Mỗi tấm thiệp 3D bao gồm một phong bì được làm bằng giấy mỹ thuật và một bao ni lông bọc phía ngoài để bảo vệ. Bạn có thể viết những lời chúc viết tay vào bìa trong của tấm thiệp 3D.

Nếu bạn muốn mua lẻ, hãy ghé thăm shop chúng tôi trên gian hàng shopee theo địa chỉ: http://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu bạn có nhu cầu mua với số lượng lớn hoặc đăt hàng thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu, xin quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại phía dưới Website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: