2021-07-02

Thiệp chúc mừng thường sử dụng hình ảnh biểu tượng hoa để thể hiện vẻ đẹp, cảm xúc và tình cảm tượng trưng cho một cái gì đó hoặc mang ý nghĩa nào đó.

Ý nghĩa của Hoa Cúc dại

Hoa Cúc dại, từ lâu luôn mang bên mình một vẻ đẹp duyên dáng, mảnh mai. Mặc cho sóng gió, phong ba hay một vùng đất khô cằn thì hoa cúc dại vẫn sừng sững, vươn lên mạnh mẽ và nỡ hoa rực rỡ giữa bầu trời rộng lớn.

Do đó, hoa Cúc dại là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, kiên trì và đại diện cho tình yêu thương con người. Tượng trưng cho sự may mắn, sự năng động, nhiệt huyết và giàu tình cảm.

Khi bạn sử dụng thiệp hoa 3D với mô hình hoa cúc dại trong ngày lẽ tình nhân để bày tỏ tình yêu, điều này có nghĩa rằng bạn đang chứa đầy tình cảm, bạn sẽ kiên trì và vượt qua khó khăn để bầy tỏ tình yêu đối với họ, bạn luôn tràn đầy một niềm tin vào tương lai tươi sáng.

Nếu bạn tặng cho một người bạn trong ngày sinh nhật một tấm thiệp hoa 3D với mô hình hoa Cúc dại, điều đó nói lên rằng hãy luôn giữ chặt tình bạn đẹp này.

Những bông hoa Cúc cũng là đại diện của sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống. Thiệp 3D hoa cúc có thể là quà tặng tuyệt vời cho đối tác, điều này thể hiện rằng bạn sẽ cống hiến tất cả những gì bạn có để giữ mối quan hệ như hiện tại.

Hoa Cúc dại cũng là đại diện cho sự ngây thơ và chúng thường liên quan đến trẻ em hoặc trẻ sơ sinh. Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm thiệp mừng 3D cho người vừa có con, thì mô hình hoa Cúc dại là ý tưởng cho một lời chúc hoàn hảo.

Hoa Cúc dại còn là biểu tượng của sự khởi đầu mới và nó là món quà hoàn hảo dành cho những người đang trên đà bứt phá trong cuộc đời và sẵn sàng thực hiện một bước tiến dài trong tương lai. Với một tấm thiệp hoa 3D hình hoa cúc dại sẽ là lời động viên tuyệt vời đối với họ, hãy kiên trì và bền bỉ để tiến tới thành công.

 

 

Thiệp 3D là một tấm thiệp được tạo nên bởi những mảnh giấy nhỏ được lắp ghép với nhau để tạo thành một mô hình nổi 3 chiều. Mô hình này được gấp gọn phía trong tấm thiệp chúc mừng, khi người nhận mở ra, mô hình sẽ nổi lên một cách nhẹ nhàng với đầy đủ các chi tiết cần mô tả của hoa cúc dại, cánh hoa, nhụy hoa, đài hoa… được mô phỏng thu nhỏ theo tỷ lệ của kích thước thật.

Ngoài những mẫu thiệp hoa 3D, chúng tôi cũng sản xuất rất nhiều thiệp chúc mừng 3D với các chủ đề như thiệp 3D hình động vật, thiệp 3D mô phỏng công trình kiến trúc, mô phỏng các sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp như Logo, hàng hóa…

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ để được trợ giúp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: