2024-01-30

Lễ Phục sinh (Easter Day) là một ngày lễ quan trọng trong năm được tổ chức vào ngày chủ nhật khoảng cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 mỗi năm nhằm tưởng niệm đến sự kiện chết và sống lại của Chúa Giê-su từ cõi chết sau ba ngày bị đóng đinh trên thập tự giá.

Tuy không phổ biến như Lễ Giáng sinh nhưng lễ Phục Sinh vẫn được coi là ngày lễ quan trọng đối với những người theo đạo Thiên Chúa giáo trên thế giới, đây cũng là ngày của niềm hy vọng bởi trong tâm niệm của những người theo Đạo Thiên Chúa, sự hồi sinh của Chúa Giêsu khiến ngài trở thành người có quyền năng đem đến cho họ đời sống vĩnh cửu. Chúa Giêsu và ngày Lễ Phục sinh trở thành biểu tượng cho khả năng hồi sinh, bắt nguồn cuộc sống mới.

thiep chuc mung le phuc sinh

Ý nghĩa Biểu tượng sử dụng trong thiệp chúc mừng 3D ngày lễ phục sinh

Vào ngày lễ Phục sinh, người ta thường tặng nhau những món quà mang những biểu tượng của ngày lễ này, đặc biệt là những tấm thiệp nổi 3D để gửi những lời chúc mừng đến người thân, bạn bè, đồng thiệp.  Các biểu tượng chính trong mùa Phục sinh cũng có ý nghĩa dẫn sắt con người khỏi sự tăm tối và là biểu tượng của sự sống, bình an và hồi sinh.

Trứng phục sinh là biểu tượng xa xưa nhất của ngày lễ Phục sinh, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Ở phương Tây, trong lễ hội Phục Sinh bao giờ cũng có trò chơi tìm trứng. Các quả trứng được giấu nơi kín đáo và quản trò yêu cầu trẻ em đi tìm. Người nào tìm được nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất thì sẽ giành được chiến thắng.

Thiệp chúc mừng 3D lễ phục sinh

Thỏ Bunny được xem là một biểu tượng vô cùng đặc trưng cho ngày lễ Phục sinh. Thỏ cũng là một loài vật có tốc độ sinh sản khá "chóng mặt", vậy nên thật dễ hiểu khi người ta xem nó là biểu tượng cho sự sinh sôi, phát triển, thỏ còn là hình tượng của sức sống dồi dào, mạnh mẽ.

thiep 3D le phuc sinh

Nến Phục Sinh được đốt lên từ đống lửa ngay trước cửa nhà thờ trong đêm Phục Sinh. Đây là một nghi thức thánh hóa, tuân theo phong tục lâu đời ở các nước phương Tây. Khi đã đốt sáng, nến sẽ được rước vào trong nhà thờ thắp sáng nhà thờ trong đêm lễ Phục Sinh.

thiep chuc mung 3D le phuc sinh

Tặng thiệp 3D và viết lời chúc mừng nhân ngày lễ phục sinh

Mọi người, trong dịp này, kết nối và cùng nhau tôn vinh sự phục sinh của Chúa Giêsu. Đây là thời gian để suy ngẫm về những khởi đầu mới và bày tỏ lòng biết ơn đối với những phước lành của chúng ta. Một cách để chia sẻ niềm vui Phục Sinh là gửi lời chúc và lời chú mừng tốt đẹp nhất đến những người thân yêu. Bạn có thể gửi những tấm thiệp phục sinh đến họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp, nhất là những người theo đạo công giáo, hãy dành cho những người thân yêu của bạn một lễ kỷ niệm vui vẻ cùng với những tấm thiệp nổi 3D độc đáo của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: