2023-02-23

Mỗi khi doanh nghiệp tặng quà đối cho tác, khách hàng, việc sử dụng và đính kèm một chiếc thiệp chúc mừng cùng món quà sẽ tạo ấn tượng rất tốt cho người nhận.

Thiệp 3D là một loại thiệp được Doanh nghiệp sử dụng nhiều bắt đầu trong khoảng 5 năm gần đây, nhất là trong dịp lễ Giáng sinh, thiệp 3D chúc tết. Thiệp 3D được đại diện cho ban lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp được sử dụng để tặng đến khách hàng, đối tác hay nhân viên. Do vậy, việc thiết kế và in thiệp 3D theo yêu cầu cần được chuẩn bị một cách chu đáo để người nhận cảm nhận được những mong muốn của người tặng, và gây được ấn tượng tốt.

Xu hướng sử dụng thiệp 3D trong văn hóa tặng quà của doanh nghiệp

Sự phát triển của văn hóa tặng thiệp 3D của Doanh nghiệp dành cho khách hàng, nhân viên tại Việt Nam trong những năm thời gian gần đây đã tăng trưởng mạnh mẽ và được sử dụng để thay cho những tấm thiệp chúc mừng thông thường.

Hiện nhu cầu sử dụng thiệp 3D để làm quà tặng trong các Doanh nghiệp Việt Nam ngày càng được quan tâm. Bởi đây là nét văn hóa giúp tăng cường sự gắn bó của nhân viên bằng quà tặng cho nhân viên, củng cố các mối quan hệ với và khách hàng, đối tác bằng thiệp chúc mừng 3D.

Quà tặng có thể khiến những người chưa phải khách hàng của bạn trở thành khách hàng của bạn. Có 80% người tiêu dùng nói rằng họ rất thường chọn hợp tác với những công ty đã từng liên hệ và đem đến cho họ trải nghiệm quà tặng cá nhân, những đơn vị lựa chọn quà tặng tốt thường làm họ thấy thiện cảm và hứng thú hơn, và món quà khi được in Logo thì họ thường nhớ đến doanh nghiệp rõ hơn và dễ liên lạc hơn khi họ muốn làm việc.

Đừng bao giờ quên việc liên kết với khách hàng cũ, khi họ đã hợp tác với bạn thì hãy tạo ra thêm nhiều cơ hội khác, chứ đừng bỏ quên, điều này dễ làm hơn với khách hàng mới rất nhiều, nên phải cố gắng nhiều để thực hiện đều đặn.

Sử dụng những tấm thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới là nét văn hóa đã được các nước phương tây sử dụng từ lâu đời, hiện nay họ có xu hướng chuyển sang sử dụng thiệp 3D được thiết kế riêng theo yêu cầu để tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên… nhân dịp các lễ hội hoặc sự kiện.

thiệp 3D chúc mừng năm mới

Thời điểm tặng quà khách hàng và nhân viên

Một món quà tặng đến đúng thời điểm sẽ luôn khiến người nhận trân trọng và được đánh giá cao. Khi đó, chính khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ/ sản phẩm hoặc trở thành người truyền bá thương hiệu cho bạn, những tấm thiệp 3D luôn mang lại khả năng gợi nhớ hình ảnh thương hiệu của công ty của bạn đối với khách hàng.

Khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng không phải là những người duy nhất mà doanh nghiệp cần quan tâm. Những nhân viên trong Doanh nghiệp cũng mang lại hiệu quả kinh doanh cũng đáng kể cực kì. Theo một nghiên cứu ước nước ngoài, 57% nhân viên làm việc nhiệt tình và phấn đấu hơn vì mối quan hệ tốt với chủ nhân, vì chủ nhân cho họ cảm giác được tôn trọng.

Quà tặng phù hợp với nhân viên có thể kể đến như đồ dùng văn phòng, đồng phục, đồ dùng gia đình… và kèm theo là một tấm thiệp chúc mừng để nói lời cảm ơn đến họ. Hãy lựa chọn những món quà có chất lượng tốt, se khiến họ cảm nhận được họ được tôn trọng và gắn bó với công việc hơn. Món quà tặng tốt cũng sẽ chuyển đổi thành một mối quan hệ tốt, và từ đó trở thành “lời quảng cáo tốt nhất” để nhân viên chia sẻ về doanh nghiệp của bạn đến bên ngoài, nâng tầm thương hiệu một cách rất tự nhiên.

thiệp 3D mừng sinh nhật

Kế hoạch chuẩn bị sử dụng thiệp 3D dành cho Doanh nghiệp

Khi bạn lập kế hoạch cho chiến dịch tặng thiệp 3D, bạn cần chuẩn bị trước đó 3 tháng để có thời gian chỉnh sửa và hoàn thiện các mẫu thiết kế, thời gian sản xuất thiệp 3D và thời gian lên list để gửi tặng khách hàng, đối tác, nhân viên.

Để biết được những thông tin chi tiết về số lượng, báo giá, mẫu tham khảo thiệp 3D chúc tết, kính mong quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc để lại thông tin và câu hỏi trong phần liên hệ để được giải đáp.

Trân trọng được hợp tác cùng quý vị!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: