2020-12-09

Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng sử dụng những kinh nghiệm, kiến thức của mình để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất với dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp nổi chúc mừng năm mới cho các Doanh nghiệp trong nước và các đơn đặt hàng từ nước ngoài được thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu.

Những thông tin cơ bản để quảng bá thương hiệu chính là tên công ty, logo, slogan của thương hiệu, những sản phẩm dịch vụ cần mô phỏng và thiết kế dưới dạng mô hình thiệp nổi...  những lời kính chúc mừng năm mới, màu sắc chủ đạo của thương hiệu, là những yếu tố cấu thành một tấm thiệp giấy nổi 3D chúc mừng năm mới hoàn hảo nhất.

cung cấp thiệp giấy nổi 3D

Xu hướng sử dụng thiệp chúc mừng năm mới để đành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên nhân đã có từ lâu, nhưng việc sử dụng thiệp nổi dưới dạng mô hình giấy nổi 3D được mô phỏng và sản xuất theo yêu cầu là một dịch vụ mới xuất hiện trong vòng 3 năm gần đây và ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều mẫu thiệp chúc mừng năm mới được mô phỏng bằng mô hình dịch vụ, sản phẩm cho các đơn vị và tập đoàn như HDL, Heniken, SamSung, Misubishi, Sunhouse, FPT, Casper...  Và  có rất nhiều sản phẩm khác được làm theo đơn đặt hàng từ nước ngoài.

mô phỏng sản phẩm dưới dạng thiệp nổi 3D

Tất cả các sản phẩm thiệp giấy nổi của chúng tôi đều được đăng ký bảo hộ độc quyền, mỗi khách hàng khi đặt hàng đều được chúng tôi bảo đảm thông tin và cam kết không cung cấp, không sử dụng những mẫu đã thiết kế cho khách hàng khác.   

Chính vì vậy chỉ một trong số những sản phẩm thiệp chúc mừng năm mới đã được chúng tôi thể hiện trong danh mục sản phẩm thiệp nổi khi có được sự đồng ý của khách hàng, có đến 80% vì lý do bản quyền và đảm bảo nguyên tắc bí mật kinh doanh cho khách hàng nên chúng tôi không thể giới thiệu trên Website.

Thiệp nổi chúc mừng năm mới

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, những tấm thiệp giấy nổi ấn tượng, độc đáo, với chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Tất cả đã ngày càng được củng cố và phát triển thương hiệu bằng sự yêu nghề, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm lan tỏa yêu thương tới tất cả mọi người bằng những tấm thiệp.

Chúng tôi cũng gửi lời cám ơn đến các khách hàng trong thời gian vừa qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế và in thiệp giấy nổi của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, mô phỏng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ bằng thiệp giấy nổi hoặc một số những mẫu thiệp nổi chúc mừng năm mới để gửi lời tri ân, cám ơn đến khách hàng, đối tác, nhân viên... xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại, viết Email hoặc lời nhắn theo những thông tin phía dưới Website để được trả lời và giải đáp.

Rất mong được cộng tác cùng quý vị!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: