2020-09-19

Trung Thu là tết đoàn viên, là khoảng thời gian đại gia đình ngồi quây quần bên nhau cùng phá cỗ trông trăng, là dịp để các thành viên bày tỏ tình yêu thương trong mối quan hệ gia đình, là dịp để cho các con được vui chơi, được phá cỗ và nhận những món quà trung thu yêu thương từ bố mẹ và người thân trong gia đình.

Trung thu là thời gian mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng đều háo hức và thích thú với phong tục rước đèn trông trăng. Vì vậy, những chiếc đèn lồng, mặt nạ là món quà không thể thiếu dành cho trẻ em vào mỗi dịp tết trung thu.

Đây là dịp để bạn thể hiện tình yêu thương với bố mẹ và những người thân trong gia đình. Bạn hãy dành chút thời gian nghiên cứu sở thích của bố mẹ và người thân để làm những món ăn thật ngon và ý nghĩa. Hoặc bạn dành tặng cho cha mẹ những món quà như bánh trung thu, bộ ấm trà, bạn ghế...

Khi cuộc sống ngày càng hối hả theo xu hướng hiện đại, các yếu tố đổi mới trong tết cổ truyền được thay đổi nhiều như đèn lồng điện tử, nhưng nó không làm mất đi những giá trị truyền thống như sử dụng đèn lồng làm bằng tre.

thiệp giấy nổi tết trung thu

Bên canh những đồ chơi hiện đại, những đồ chơi truyền thống được làm bằng những khung tre uốn lượn thành nhiều hình dáng khác nhau như hình ngôi sao năm cánh, hình cá chép, hình bươm bướm, con tàu,… được bọc bên ngoài những tấm giấy bóng kính đủ sắc màu và tô vẽ lên những hình thù vui mắt, đặt vào lồng đèn một cây nến nhỏ, lập lòe, lung linh trong đêm hội rước đèn.

Với mong muốn khắc họa lại một nét văn hóa truyền thống trong lễ hội đêm trung thu, với mục đích truyền thông lại những hình ảnh văn hóa truyền thống trong thời buổi hiện đại, với mục tiêu nhằm gợi nhớ lại trong lòng mỗi cá nhân những kỷ niệm của thời ấu thơ chúng tôi đã khắc họa lại hình ảnh đêm rước đèn dưới dạng mô hình thiệp giấy nổi 3D.

Mô hình thiệp giấy nổi vui tết trung thu vừa truyền tải những nét văn hóa truyền thống đến với thế hệ tương lai, vừa là một lời nhắc nhở về những giá trị văn hóa truyền thống, với câu đối được in trên thiệp nổi “Vui tết trung thu” và “Đêm hội trăng rằm” đây chính là những thông điệp mà chúng tôi mong muốn dành tặng đến mọi gia đình niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn và đủ đầy.

Thiệp nổi tết trung thu được mô phỏng tập chung vào biểu tượng cây đa, và xung quanh dưới tán cây là hình ảnh 3 em bé đang cầm đèn đi vòng quanh gốc đa. Đây là một trò chơi đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc vào đếm trung thu.

thiệp nổi tết trung thu

Thiệp giấy nổi vui tết trung thu chắc chắn sẽ mang lại sự ngạc nhiên, hài lòng và thích thú cho mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ em, ai ai cũng sẽ thấy được một phần hình ảnh của mình trong đó.

Tết trung thu đang tới y, bạn không thể bỏ qua cơ hội để sở hữu và dành tặng món quà đầy ý nghĩa này cho cha mẹ, người thân, bạn bè, và cả những thế hệ thương lai trong gia đình bạn.

Một món quà tuy giản dị, mộc mạc nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và có một phần tuổi thơ quý giá của chúng ta, có một phần truyền thống của dân tộc Việt Nam. Hãy cùng chia sẻ thông tin và nội dung bài viết này trên face book của bạn để lan tỏa những giá trị tinh thần đầy ý nghĩa này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: