2019-08-12

Người ta thường nói, trong cuộc sống không có hạnh phúc nào lớn hơn hạnh phúc còn cả cha mẹ và không bất hạnh nào lớn hơn bất hạnh của kẻ mồ côi . 

Ai cũng biết rằng cha mẹ đã gian lao vất vả vì hạnh phúc, ấm êm và sự an lạc của con cái. Con dù có là ai, có trưởng thành đi chăng nữa thì con vẫn mãi là đứa con bé bỏng của cha mẹ. Công đức sinh thành và nuôi nấng làm sao kể xiết.       

Tháng bảy lại về, mùa Vu lan báo hiếu lại đến trong không khí bồi hồi của những ngày đầu thu. Trong mỗi chúng ta ai ai cũng cảm thấy chạnh lòng khi nghĩ về cuộc đời, nghĩ về cha, về mẹ. Vu lan - hai tiếng nghe thật thân thương, làm lòng ta lại nghẹn ngào nhớ gia đình.

Vu lan-Thiệp nổi 3D

Dù có đi đâu xa,bạn cũng đừng quên về nhà vào ngày lễ Vu lan. Đây chính là dịp để gia đình đoàn tụ, sum vầy. Những bữa cơm gia đình luôn là khoảng thời gian đầm ấm nhất trong ngày. Các thành viên sẽ cùng nhau dùng bữa, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon , Mâm cơm sẽ đầy ắp tiếng cười nói sau một ngày làm việc vất vả.

Vào ngày lễ này, không thể thiếu những món quà nhỏ để dành tặng người thân, dành tặng cha mẹ. Một món quà để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn chân thành đối với người đã sinh ra ta, chăm chút ta từ giấc ngủ, từng bữa cơm. Những người hi sinh cho ta, cả đời sống vì ta, lấy niềm vui của con cái để làm hạnh phúc cho bản thân.

Dù bạn đang ở xa hay ở cùng với cha mẹ, hãy thể hiện sự báo hiếu và lòng biết ơn đến cha mẹ bằng những lời nói, hành động cụ thể. Bạn có thể mua tặng bố mẹ một món đồ dùng thiết thực trong cuộc sống, hoặc chỉ đơn giản bằng một món quà là những thứ mà họ yêu thích hàng ngày như chăm sóc cây, nuôi thú cưng, đánh cờ…

Bạn đã lựa chọn được món quà nào chưa? Nếu bạn chưa chọn được hay đã chọn được rồi thì  hãy sử dụng ngay một món quà độc đáo mà tôi muốn chia sẻ với bạn.

Bạn có thể gửi gắm những lời yêu thương, những tình cảm chân thành nhất,những lời cảm ơn không nói lên lời, bằng những tấm thiệp nổi 3D chứa đựng hình ảnh nét văn hóa quê hương vừa độc đáo, vừa hiện đại giúp chúng ta lưu giữ bản sắc văn hóa truyền thống của người Việt.

Thiệp nổi kirigami thiệp 3D pop-up card thiệp 3D cung hoàng đạo 

Bạn có thể lựa chọn thiệp nổi hình hoa hồng, thiệp nổi hình con giáp của cha mẹ.  Chắc hẳn khi nhận được món quà này, không chỉ có cha mẹ mà ngay cả những người thân yêu cạnh bạn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc.

Giá trị món quà nằm ở tình cảm và việc chọn lựa, không cần hoa lệ hay đắt tiền, tấm thiệp nổi nhỏ bé chứa đựng và truyền tải tấm lòng, tình cảm của bạn đến cha mẹ một cách trọn vẹn nhất.

Tham khảo một số mẫu thiệp nổi của chúng tôi tại đây: https://popupcard.vn/collections/all

Nếu bạn đang làm sự kiện cho mùa lễ hội vu lan và cần thiết kế thiệp nổi mang những nét đặc trưng của mùa lễ hội Vu Lan, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Điện thoại: 0902123668 - 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: