2019-05-16

Ý nghĩa của voi trong phong thủy

Theo phong thủy, Voi là động vật có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông Voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Thiệp nổi 3D con voi

Voi từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự may mắn

Theo phong thủy, Voi gắn liền với khả năng sinh sản. Với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt 1 đôi Voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ. Hoặc đặt 1 bức tượng về chúng trong phòng khách. Nếu bạn muốn sinh con trai hãy đặt 1 con Voi ở vị trí dễ thấy trong phòng ngủ. Chỉ với 1 vài liệu pháp phong thủy, bạn có thể tạo ra 1 bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt để có con.

Hình tượng con Voi và cuộc sống

Voi cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy đặt 1 con Voi ở gần cửa. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con Voi này với con Voi khác có thể giúp bạn đạt mục đích.

Hình tượng con Voi có thể được làm từ các chất liệu khác nhau và mang những yếu tố phong thủy khác nhau. Từ đó, chúng sẽ tăng cường hiệu quả cho từng khu vực chúng đại diện. Ví dụ, nếu bạn muốn có thêm yếu tố Kim và Mộc, thì voi làm bằng kim loại và gỗ sẽ giúp bổ sung yếu tố này cho khu vực bạn cần.

Chúng tôi đã thiết kế thiệp nổi hình con Voi để bạn có thể trưng bày hoặc làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn nhân dịp sinh nhật hoặc một sự kiện nào đó.

Thiệp nổi 3D

 

Voi biểu tượng của trí tuệ

Đặt Voi ở vị trí trẻ em ngồi học nhằm tăng cường sự thông minh. Điều này không hàm nghĩa là bạn phải đặt những con Voi bằng sứ lớn khắp trong phòng. Chỉ cần đặt 1 con nhỏ trên bàn cũng mang lại hiệu quả.

Đừng quên sử dụng thiệp nổi hình Voi của chúng tôi để đặt trên bàn làm việc hoặc giá sách của bạn để hỗ trợ cho bạn có thêm sức mạnh và trí tuệ hanh thông.

Thiệp nổi pop up

Lưu ý

Voi có thể được dùng kết hợp với các động vật và biểu tượng khác để tạo nên sự hài hòa trong ngôi nhà. Đặt 1 con Voi nghĩa là đưa thêm vào yếu tố thích hợp là cách tốt nhất để cân bằng trường khí trong nhà.

Nếu bạn càn thiết kế và chế tác thiệp nổi hình tượng một chú voi hoàn toàn khác, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website để được trợ giúp.

Chúc bạn thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: