2020-10-13

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng viết được những lời chúc trong thiệp Giáng sinh dành cho người thân, gia đình, bè bạn...

Thiệp giáng sinh 3D là một loại thiệp đặc biệt mà khi mở, tấm thiệp sẽ bật lên một mô hình nổi với biểu tượng của ngày giáng sinh như cây thông Noel, bí ngô, vòng nguyệt quế, ông già noel...

thiệp nổi giáng sinh

Mỗi tấm thiệp nổi được làm từ những mảnh giấy mỹ thuật, các mảnh giấy được lắp ghép với nhau tạo thành một tấp thiệp nổi 3D độc đáo.  Để tạo được ấn tượng và sự chú ý, ngoài tấm thiệp đẹp, bạn cũng cần có một lời chúc hay, dưới đây là một số gợi ý  để bạn có thêm ý tưởng trên mỗi tấm thiệp nổi Giáng sinh 3D.

1. Một lời chúc Giáng Sinh vui vẻ.

Phần đầu thư của bạn nên bao gồm những lời chúc ngắn gọn và ngọt ngào như một cách thông thường để ngỏ lời với người nhận thiệp. Một điều ước Giáng sinh có thể được gửi kèm sau lời mở đầu.

2. Thông điệp cần cá nhận hóa dựa trên mối quan hệ của bạn và người nhận.

Nếu bạn thân thiết với người nhận thiệp nổi giáng sinh 3D, hãy viết một lời chúc chân thành thể hiện sự gắn kết giữa bạn và họ. Điều này sẽ cho người nhận thẻ của bạn biết bạn đang nghĩ về họ nhiều như thế nào trong mùa lễ này.

Bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết mang tính cá nhân để viết riêng cho người mở thiệp với tình cảm của riêng bạn hoặc nhắn gửi những thông điệp nhắn gửi tới họ trong thời gian sắp tới.

thiệp giáng sinh và năm mới

3. Thông điệp cám ơn đối với khách hàng, đối tác

Dịp giáng sinh là dịp để các doanh nghiệp trao tặng những tấm thiệp nổi Giáng sinh cho khách hàng khi ghé thăm cửa hàng hoặc tri ân những khách hàng quen thuộc.

Hãy nhớ sử dụng chức danh của giám đốc khi gửi thiệp Giáng sinh cùng lời chúc thay mặt cho doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp cũng có thể gửi lời cám ơn và lời chúc đến đối tác về sự cộng tác, đến các nhân viên về sự cống hiến của họ trong năm qua.

thiệp nổi 3D giáng sinh

4. Cân nhắc và lựa chọn một câu trích dẫn trong kinh thánh hoặc tôn giáo.

Thông điệp thiệp Giáng sinh có thể đặc biệt hơn đối với những người theo tôn giáo mà bạn chia sẻ đức tin của mình và mong muốn tôn vinh đức tin của họ trong mùa lễ. hãy đảm bảo rằng, bạn hiểu tôn giáo và họ hiểu được thông điệp của bạn trọng niềm tin tôn giáo.

5. Ký tên vào thiệp giấy nổi Giáng Sinh 3D

Đừng quên ký và viết tên của bạn vào phía dưới sau những lời chúc ấm áp cho gia đình và bạn bè thân thiết. Đặc biệt đối với các loại danh thiếp chúc mừng Giáng sinh của doanh nghiệp.

Sử dụng những thông điệp trên thiệp nổi Giáng sinh 3D là một cách tuyệt vời để lan tỏa tinh thần của mùa lễ Giáng sinh và năm mới. Những tấm thiệp Giáng sinh đầy tinh tế và độc đáo được chế tác từ công ty Cổ phần thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

thiết kế thiệp nổi

Mỗi tấm thiệp giấy nổi 3D đều đi kèm với một phong bì giấy, thiệp nổi và bao nilon bọc ngoài cùng giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại về độ ẩm.

Chỉ cần mở thiệp giấy nổi, người nhận sẽ ngờ với những mô hình mang chủ đề Giáng sinh sẽ bật lên từ phía bên trong tấm thiệp. Hãy lan tỏa niềm hạnh phúc và những lời chúc mừng năm mới đến mọi người.

Nếu bạn là doanh nghiệp, cửa hàng quà tặng, bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trên website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: