2022-08-29

Mỗi chúng ta có thể không còn xa lạ với những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật, đây là một trong những món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… nhân ngày sinh nhật của họ.

Việc gửi thiệp chúc mừng sinh nhật bằng những hình ảnh có thể thực hiện thông qua những trang mạng xã hội để thể hiện sự quan tâm đến với người khác. Tuy nhiên, nó không có nhiều ý nghĩa bằng việc bạn sử dụng một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật bằng giấy để bày tỏ tấm lòng của mình một cách chân thành nhất.

Thay vì thói quen sử dụng hình ảnh trên mạng xã hội để bày tỏ sự quan tâm, sử dụng tấm thiệp chúc mừng sinh nhật bằng vật lý sẽ khiến cho đối phương cảm động và bất ngờ.

Nên chọn loại thiệp sinh nhật nào

Một tấm thiệp sinh nhật 3D sẽ khiến người nhận cảm thấy bất ngờ và vui vẻ bởi vẻ đẹp đặc biệt của chúng. Muốn làm được tấm thiệp 3D thì người làm thiệp cần phải đầu tư rất nhiều trong khâu tạo hình và cắt dán. Hình ảnh trong thiệp sinh nhật 3D thường là những chiếc bánh kem, hình ảnh con vật hoặc điều gì đó mà bạn thích. Tuy nhiên kèm theo đó chắc chắn sẽ là dòng chữ Happy birthday.

thiệp sinh nhật 3D

Bạn cần dựa trên những sở thích của người được tặng để có thể chọn chủ đề của tấm thiệp sao cho phù hợp. Nếu đối phương là những trẻ em thì các thiết kế màu sắc, nhân vật hoạt hình, hoặc những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu nhất sẽ được ưu tiên lựa chọn. Nếu đó là bạn thân thì tấm thiệp nên có những yếu tố hài hước. Đối với cấp trên hoặc là người lớn tuổi thì nên chọn những yếu tố nhẹ nhàng và đơn giản.

Mua thiệp sinh nhật 3D ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu thiệp sinh nhật độc đáo, trong đó không thể bỏ qua cái tên HMGPOP. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối các loại thiệp trên thị trường với sản phẩm an toàn, thiết kế độc đáo và đa dạng mẫu mã để bạn có thể lựa chọn.

HMG Popup Paper  là một thương hiệu chế tác thiệp 3D đầu tiên tại Hà Nội, chúng tôi chuyên thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu cho các đơn vị trong nước và xuất khẩu cho các doanh nghiệp nước ngoài ở thị trường Đức, Pháp, Mỹ, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

thiệp 3D mừng sinh nhật

Mỗi tấm thiệp 3D được HMG tạo nên từ tình cảm, tình yêu dành cho mỗi sản phẩm từ khâu thiết kế đến lắp ráp, kiểm tra, bảo quản… Chính vì vậy mà mỗi tấm thiệp khi đến tay người nhận, ngoài chứa đựng tình cảm của người gửi tặng, còn chứa đựng những tình cảm yêu thương của đội ngũ HMG đã gửi gắm và mong muốn lan tỏa đến mọi người.

Khi bạn có nhu cầu mô phỏng và chế tác thiệp 3D theo một hình mẫu nào đó, kính mong quý khách liên hệ theo số điện thoại hoặc email ở phía dưới website để được trợ giúp kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: