2022-09-28

Ngoài việc viết một bức thư cảm ơn đối tác, việc gửi tặng những tấm thiệp chúc mừng 3D để thay lời cảm ơn đối tác đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ giữa Doanh nghiệp và đối tác.

Bạn cám ơn hộ đã tin tưởng và đồng hành cùng Doanh nghiệp trong một thời gian dài hoặc trong một năm vừa qua. Gửi tặng những tấm thiệp chúc mừng thay lời cảm ơn giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín của Doanh nghiệp.

Đối tác sẽ đánh giá bạn là một đơn vị chuyên nghiệp, trong mỗi dịp như Giáng Sinh, Năm mới, sinh nhật… bạn đừng quên gửi tặng những tấm thiệp 3D thay lời cảm ơn đến những đối tác đang đồng hành.

thiệp 3D mừng đối tác

Gửi thiệp chúc mừng 3D thể hiện sự chuyên nghiệp

Những tấm thiệp chúc mừng là một hành động thể hiện sự tri ân của Doanh nghiệp dành cho đối tác, giúp tạo được dấu ấn và niềm tin, sự trung thành trong lòng đối tác.

Khác với những tấm thiệp thông thường, sử dụng thiệp 3D còn có thể mô phỏng được những sản phẩm hoặc dịch vụ của Doanh nghiệp dưới dạng một mô hình 3D, bên cạnh chức năng cám ơn, thì mỗi tấm thiệp 3D còn là một công cụ truyền bá hình ảnh Doanh nghiệp.

Gửi thiệp 3D là công cụ PR tuyệt vời

Sử dụng thiệp 3D có in Logo và mô phỏng một sản phẩm hay dịch vụ cụ thể để gửi đến đối tác cũng chính là một cách giúp bạn PR cho sản phẩm hoặc dịch vụ một cách hiệu quả.

Những đối tác làm ăn uy tín, cũng luôn được những Doanh nghiệp khác mời chào, tiếp cận để hợp tác. Việc sử dụng thiệp chức mừng 3D dành cho đối tác cùng những chính sách của Doanh nghiệp sẽ là công cụ để họ luôn nhớ về Doanh nghiệp của bạn, hạn chế việc đối tác có thể rời bỏ bạn để kết hợp cùng với những đối thủ cạnh tranh của Doanh nghiệp khác.

thiệp 3D mừng đối tác

Một số điểm lưu ý khi gửi thiệp 3D chúc mừng đối tác

Gửi thiệp chúc mừng 3D thay lời cảm ơn là cách đơn giản nhất, ít tốt kém nhất nhưng lại rất hiệu quả trong việc tạo dựng mối quan hệ với họ, tuy nhiên bạn cần tiến hành phần lại và xác định đúng đối tượng.

Bạn không thể gửi thiệp chúc mừng tới cho tất cả các đối tác  cả mới lẫn cũ cùng một loại thiệp chúc mừng, nhất là trong dịp sinh nhật.

Mỗi dối tác cần được cảm ơn theo một cách khác nhau, bạn cần tiến hành phân loại đối tác thành từng nhóm riêng biệt để lựa chọn và lên kế hoạch gửi thiệp chúc mừng cho từng nhóm. Từ mỗi nhóm, bạn sẽ lựa chọn những món quà tặng để gửi cùng thiệp chúc mừng 3D nhân dịp năm mới.

Những lời chúc mừng và cám ơn được viết để gửi đến đối tác cũng cần được cá nhân hóa như tên gọi cá nhân hoặc tên doanh nghiệp của đối tác. Những lời cám ơn có nội dung chung chung chắc chắn sẽ không gây được ấn tượng mạnh bằng việc cá nhân hóa thông điệp và truyền tải nội dung trong thiệp chúc mừng.

Sử dụng thiệp chúc mừng 3D cũng sẽ thể hiện sự sáng tạo, nét đặc trưng văn hóa của Doanh nghiệp, gây được ấn tượng tốt hơn.

thiệp 3D mừng đối tác

Dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu

HMG là một thương hiệu chuyên thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu của khách hàng. Với mỗi sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng, chúng tôi đều có thể có được những ý tưởng để đưa sản phẩm/ dịch vụ của bạn dưới dạng một tấm thiệp chúc mừng 3D đẹp và mang ý nghĩa.

Kể từ năm 2015, công ty chúng tôi đều dành tặng những tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới được thiết kế mô hình con giáp của năm để dành tặng cho đối tác, khác hàng thân thiết và các nhân viên trong công ty.

Chúng tôi đã chế tác rất nhiều những mẫu thiệp 3D theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với các chủ để như thiệp 3D mừng sinh nhật, thiệp 3D mừng đám cưới, thiệp 3D Halloween, thiệp 3D mừng ngày phụ nữ, thầy cô giáo, thiệp 3D valentine, thiệp 3D mừng giáng sinh, thiệp 3D mừng năm mới…

Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn tìm hiểu thêm về các loại thiệp chúc mừng 3D, xin Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902123668.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: