2023-07-23

Gửi thiệp chúc mừng tới khách hàng nhân dịp các ngày lễ, sự kiện giúp tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng và tạo thêm khách hàng tiềm năng mới. 

Một tấm thiệp chúc mừng luôn có thể mang lại niềm vui đến những khách hàng của bạn và khiến họ cảm thấy có giá trị. Điều này rất quan trọng, bởi nó tác động đến cảm xúc của họ trong việc ra quyết định. Đây chính là lý do vì sao sao các doanh nghiệp luôn sử dụng thiệp chúc mừng để kết nối với khách hàng và xây dựng lòng trung thành của họ đối với doanh nghiệp.

thiệp 3D chúc mừng năm mới

Sử dụng thiệp chúc mừng nhân ngày lễ là một các để doanh nghiệp bày tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng, đối tác, nhân viên ít nhất mỗi năm một lần, đồng thời cho bạn lý do để kết nối với khách hàng cũ, nhắc nhở họ rằng họ đã từng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Một tấm thiệp chúc mừng 3D có thiết kế độc đáo và lạ mắt sẽ được khách hàng sử dụng như một món đồ trưng bầy, họ có thể đặt trên giá sách, góc bàn và coi đó như một món quà tặng đặc biệt, và giúp họ nhớ đến doanh nghiệp của bạn mỗi khi nhìn thấy tấm thiệp chúc mừng này.

thiệp chúc mừng 3D năm mới

Tại sao Doanh nghiệp nên gửi thiệp chúc mừng 3D cho khách hàng?

Gửi thiệp chúc mừng 3D dành cho khách hàng khiến doanh nghiệp của bạn nổi bật trước những đối thủ khác, một tấm thiệp 3D có giá trị tác động đến cảm xúc gấp nhiều lần so với thiệp thông thường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận và gây ấn tượng với khách hàng hãy thử gửi một tấm thiệp chúc mừng 3D nhân dịp ngày lễ hoặc sự kiện như thiệp Halloween 3D, thiệp 3D Lễ tạ ơn, thiệp 3D chúc mừng giáng sinh và năm mới, thiệp 3D mừng sinh nhật, Thiệp 3D cám ơn....

thiệp chúc mừng 3D

Doanh nghiệp của bạn có thể thiết kế những mẫu thiệp 3D độc quyền mô phỏng mô hình sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp, những thông tin về doanh nghiệp, Logo, mầu sắc thương hiệu cũng được thể hiện trên thiệp 3D cùng lời cảm ơn, chúc mừng được in kèm với nội dung thiệp chúc mừng 3D đến khách hàng của mình.

Với những tấm thiệp 3D được mô phỏng hình ảnh sản phẩm, hoặc dịch vụ, khách hàng sẽ chú ý đến sản phẩm nhiều hơn, đây cũng là cơ hội để hình ảnh doanh nghiệp được chú ý đến nhiều hơn. Nếu khách hàng của bạn trừng bày tấm thiệp đó thì bạn bè, người thân của họ cũng nhìn thấy và được tiếp thị một cách tự nhiên đến họ.

thiệp chúc mừng 3D

Trong thực tế, khi doanh nghiệp sử dụng những tời rơi thông thường để tiếp thị, thường không mang lại lợi ích như mong đợi. Vấn đề là các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp bạn cũng hây sự thu hút và sự chú ý đến cùng một đối tượng khách hàng, nhưng cách tiếp thị không có gì đặc biệt và đủ sức để gây ấn tượng đối với họ.

thiệp 3D doanh nghiệp

Sử dụng tờ rơi 3D hoặc thiệp mời 3D sẽ giúp cho Doanh nghiệp của bạn có một sự đổi mới và làm cho thương hiệu của bạn nổi bật giữa đám đông. Nếu Doanh nghiệp của bạn cần thiết kế và chế tác thiệp 3D để gửi lời chúc mừng đến khách hàng, đối tác, quý khách hãy liên hệ với tôi theo địa chỉ email hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ.

Hiện nay công ty chúng tôi đang kỷ niệm 10 năm thành lập (2013-2023) và đang có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: