2022-01-25

Tặng quà cho đối tác hoặc nhân viên, đồng nghiệp trong văn phòng có thể trở thành một việc khó xử lý nếu bạn không hiểu được ý nghĩa đằng sau của nó, bạn nên tham khảo một vài cách dưới đây để lựa chọn được món quà tặng.

Hãy tặng quà với tư cách cá nhân khi có thể

Bất cứ khi nào có thể bạn hãy tặng quà trên danh nghĩa cá nhân bởi đó luôn là một điều tốt. Khách hàng hoặc đồng nghiệp của bạn sẽ hiểu rằng họ được bạn tôn trọng và đánh giá cao.

Tất nhiên, có những trường hợp ngoại lệ. Ví dụ, nếu bạn có thể đủ khả năng, hầu hết các nhân viên sẽ được hạnh phúc với tiền thưởng tiền mặt thay cho một món quà vật chất. Và nếu bạn có rất nhiều khách hàng rằng bạn không thể có thể mua cho mỗi một cá nhân, chọn ra một mục nhỏ nhưng hữu ích hoặc thậm chí một thẻ quà tặng.

Hiểu rõ ngân sách của mình

Hãy lên kế hoạch cho túi tiền của mình khi có ý định tặng quà vào những dịp nghỉ lễ hay trọng đại khác trong suốt cả năm. Thậm chí nếu bạn không có đủ khả năng chi trả, chỉ cần một món quà nhỏ đơn giản như một tấm thiệp viết tay cũng sẽ khiến người nhận trân trọng ý tốt của bạn.

Bạn cần tránh việc chi tiêu quá đà vào một món quà. Một số nghiên cứu về giá trị quà tặng được nhận của một cá nhân có thể giúp bạn tránh được những tình huống khó xử

thiệp hoa 3D

Hãy nhạy bén với tín ngưỡng và tôn giáo

Đừng bao giờ đơn thuần cho rằng khách hàng hoặc đồng nghiệp của bạn đều ăn mừng những dịp lễ giống bạn. Nếu bạn tặng một món quà mang ý nghĩa không tốt với tín ngưỡng của người đó đang theo đuổi thì sẽ gây ra sự phản cảm.

Hãy thật nhạy cảm với tín ngưỡng và tôn giáo của người được tặng quà. Khi bạn hiểu rõ được những điều này, quà tặng của bạn sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa và người được nhận quà cũng sẽ đánh giá bạn theo chiều hướng tích cực hơn

Tặng quà lại khi bạn đã nhận được quà

Bạn hãy tặng quà cám ơn sau khi bạn nhận được món quà vào một dịp nào đó. Nếu bạn nhận được một món quà tặng vào dịp lễ truyền thống của dân tộc mình từ đối tác thì bạn cũng nên tặng lại đối tác của mình một món quà vào dịp lễ truyền thống của họ. Đây chính là bước để thể hiện sự quan tâm vào chia sẻ lẫn nhau từ đối tác. Nó có thể khiến cho việc hợp tác của bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Sử dụng quà tặng độc đáo như thiệp chúc mừng 3D

Sử dụng thiệp 3D chúc mừng năm mới sẽ tạo được ấn tượng đối với đồng nghiệp trong văn phòng. Đây là loại thiệp độc đáo được chế tác với mô hình 3 chiều thay cho những hình ảnh được in như các loại thiệp thông thường khác.

thiệp 3D mừng năm mới

Thiệp 3D là loại thiệp đặc biệt tinh tế được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã như thiệp hoa 3D, thiệp 3D con giáp, thiệp 3D giáng sinh…. Là những tấm thiệp nổi lịch thiệp để dành tặng các đồng nghiệp nhân dịp năm mới.

Khi bạn cần thiết kế và chế tác  thiệp 3D chúc mừng năm mới được tùy chỉnh theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 hoặc email: Popupcard3dvn@gmail.com.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: