2021-10-13

Chúng ta vẫn thường thấy sự lịch lãm, ga lăng của người Pháp trong giao tiếp ứng xử thông qua phim ảnh, và qua các câu chuyện, tin tức. Văn hóa gửi thiệp chúc mừng Giáng sinh và năm mới ở đất nước này có từ bao giờ?

Những phong bì đầu tiên được trang trí theo chủ đề Giáng sinh và tem bưu chính xuất hiện ở Anh vào giữa thế kỷ 19 đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của truyền thống gửi Thiệp Giáng sinh để chúc một Giáng sinh và Năm mới cho đến ngày nay.

Người Pháp đã nhanh chóng du nhập và phát triển văn hóa truyền thống này, tuy nhiên họ chỉ tập chung nhiều vào gửi thiệp chúc mừng năm mới, thiệp Giáng sinh không phổ biến. Cho đến nay, phần nhiều người Pháp thích gửi thiệp viết tay được cá nhân hóa để chào gia đình và bạn bè của họ.

văn hóa chúc mừng năm mới ở pháp

Đối với người Pháp, đa phần họ sẽ chỉ gửi và nhận được thiệp chúc mừng từ những người láng giềng hoặc đồng nghiệp, mỗi khi nhận được thiệp chúc mừng họ luôn nghĩ xem người gửi là ai, từng quen nhau trong hoàn cảnh nào và gửi quà đáp lễ ra sao.

Nhiều người ở Pháp bắt đầu ngày đầu năm mới lúc nửa đêm trong khi ăn mừng với bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình. Một số người trẻ tuổi có xu hướng tập trung vào bạn bè và những đồng nghiệp nên họ thường tập trung tại một bữa tiệc tại nhà hàng, thay vì ở nhà của gia đình họ.

Điểm đặc biệt đó là Thiệp chúc mừng năm mới thường được gửi trước hoặc sau ngày đầu tiên của tháng Giêng. Do đó, bạn có thể gửi những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới hạnh phúc cho đến cuối tháng Giêng trên thiệp chúc mừng cho những người bạn hoặc đồng nghiệp, nhất là đối với người mà bạn chưa từng gặp kể từ ngày năm mới.

Thông thường ngày cuối cùng của kỳ nghỉ lễ năm mới là ngày 6 tháng 1, đây là một ngày quan trọng ở Pháp, Vào trước ngày  6 tháng Giêng, bạn bè, gia đình, trường học và văn phòng trên khắp nước Pháp thường chia sẻ với nhau một miếng bánh vua có tên “La Galette Des Rois”.

Một năm mới là một khởi đầu với những niềm hy vọng mới, là thời điểm hoàn hảo để kết nối với những người thân yêu của bạn. Những lời chúc cùng những tấm thiệp Năm mới 3D độc đáo có thể giúp bạn gửi những lời chúc an lành đến mọi người và lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc và những hy vọng trong năm mới.

Bạn có bạn bè và gia đình người Pháp mà bạn muốn chào đón trong mùa lễ này không? Những tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới là một gợi ý tốt nhất và mang nhiều ý nghĩa nhất.

Thiệp 3D mừng năm mới

Thiệp 3D chúc mừng năm mới của chúng tôi được chế tác với nhiều loại, có loại được chế tác theo yêu cầu của các Doanh nghiệp để làm thiệp chúc mừng khách hàng, đối tác và nhân viên. Có loại thiệp chúc mừng 3D được sản xuất sẵn với những biểu tượng như cây đào, cây mai, cây tài lộc, hoặc thiệp con giáp của năm.

thiệp 3D chúc mừng năm mới

Nếu bạn muốn chế tác thiệp 3D chúc mừng năm mới theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: