2023-08-23

Nếu doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả của chương trình tiếp thị hoặc giới thiệu sản phẩm, bạn có thể sử dụng thiệp 3D để mô phỏng sản phẩm/ dịch vụ cùng hình ảnh, màu sắc thương hiệu một cách độc đáo.

Quảng bá sản phẩm là một khía cạnh quan trọng của hoạt động tiếp thị và giới thiệu sản phẩm. Một trong những mục tiêu chính của quảng bá sản phẩm là gia tăng doanh số bằng cách thúc đẩy nhận thức của người mua nhận thức và cảm nhận được sản phẩm cũng như các lợi ích của nó dành cho khách hàng.

Quảng bá sản phẩm đóng vai trò quan trọng vì đây là một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị của thương hiệu. Quảng bá sản phẩm có thể gia tăng nhận thức thương hiệu của người tiêu dùng tiềm năng trên thị trường, giúp thắt chặt thêm mối quan hệ với khách hàng.

Thiệp 3D Tòa nhà Dai ichi life Việt Nam

Để quảng bá hiệu quả các sản phẩm của thương hiệu, quan trọng là bạn phải xây dựng chiến lược tiếp thị sản phẩm một cách độc đáo, gây được ấn tượng đối với khách hàng ngay từ những phút đầu tiên.

Một trong những ý tưởng marketing hiệu quả nhất là áp dụng chương trình giới thiệu sản phẩm bằng tờ rơi 3D hoặc thiệp mời 3D ra mắt sản phẩm cùng chính sách khuyến mãi giảm giá của doanh nghiệp.

Thiệp 3D xe máy điện Selex CamelThiệp 3D xe máy điện Selex Camel

Việc thiết kế và chế tác thiệp 3D sẽ được chúng tôi mô phỏng hình sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn dưới dạng  một tấm thiệp chúc mừng, thiệp mời, tời rơi... sẽ tăng khả năng quảng bá và thu hút khách hàng bởi gây được ấn tượng đối với họ.

Sự tương tác giữa khách hàng thường xuyên bằng những tấm thiệp 3D dưới dạng thiệp chúc mừng hoặc thiệp giới thiệu sản phẩm sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng nhờ sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường, sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Trường đại học VinUni Việt Nam

Bạn cũng có thể tạo ra một Logo hoặc biểu trưng đặc biệt dưới đạng mô hình 3D hoặc in thông thường lên trên nội dung thiệp cùng những thông tin liên hệ, để sử dụng trong chiến dịch tiếp thị, giới thiệu sản phẩm bằng thiệp 3D.

Việc tiến hành xây dựng hình ảnh thương hiệu, cần kết hợp cùng với các chiến dịch tiếp thị sản phẩm khi sử dụng thiệp 3D, bằng những ý tưởng thiết kế và mô phỏng của chúng tôi, những giá trị của sản phẩm sẽ được thể hiện để giúp khách hàng cảm nhận được những lợi ích của sản phẩm một cách tinh tế.

Mỗi tấm thiệp 3D sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo chiến dịch đạt được hiệu quả cao nhất.

Thiệp 3D mô hình xe o tô

Trước khi thiết kế mô phỏng sản phẩm với mô hình thiệp 3D, chúng tôi cần làm việc cùng đối tác để tìm hiểu về tính năng sản phẩm, những ưu điểm, đặc điểm vượt trội để làm điểm nhấn trên mô hình 3D. Những giá trị của sản phẩm cũng được chúng tôi tìm hiểu để mô phỏng lại các đặc điểm này để khách hàng có thể cảm nhận được khi nhìn vào tấm thiệp 3D giới thiệu sản phẩm.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần thiết kế mô phỏng sản phẩm dưới dạng thiệp 3D độc quyền theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ.

Rất mong được hợp tác!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: