2023-05-30

Là một đơn vị chuyên sản xuất thiệp nổi 3D theo yêu cầu, phục vụ các khách hàng là các Doanh nghiệp trong nước, và các khách hàng ở thị trường nước ngoài đa dạng, từ Đức, Mỹ, Canada, Ý, Australia, Nhật Bản…

Để đưa được sản phẩm được sản xuất trong nước, chúng tôi đã xác định hướng tiếp cận bằng công nghệ số, ứng dụng công nghệ thông tin để tiếp cận và giới thiệu sản phẩm đến các nước thông qua Website, và các nền tảng xã hội như Fangape, YouTube, Twitter, Pinterest, Instagram.

cách làm thiệp 3D

Để sản xuất ra một tấm thiệp nổi 3D đầy sống động, chúng tôi đã đầu tư thiết bị công nghệ số hiện đại ngay từ đầu, và không ngừng mua thêm những máy móc có công nghệ mới với năng suất nhanh hơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm đẹp hơn, từ đó giảm được chi phí thời gian và giá thành sản phẩm.

Ngay từ khi mới thành lập, để xuất khẩu được các sản phẩm của mình đến với khách hàng nước ngoài, HMG Popup Paper đã hợp tác với các đơn vị vận chuyển lớn như DHL, FedEx, Ups, EMS.

Các sự kiên Offline cũng được chúng tôi quan tâm và tham gia vào các hội chợ triển lãm quà tặng tại Đức năm 2017, tại Nhật Bản năm 2016, và các cuộc triển lãm và giới thiệu đồ thủ công mỹ nghệ trong nước.

HMG Popup paper

Với mục tiêu mở rộng hơn thị trường khách hàng, chúng tôi cũng tham gia thị trường B2B trên sàn thương mại điện tử Alibaba kể từ năm 2020 tại địa chỉ: https://hmgpop.trustpass.alibaba.com. Kể từ tháng 4 năm 2023, chúng tôi đã tổ chức thêm các buổi livestream để tương tác trực tiếp với khách hàng.

livestream alibaba

Từ đó đến nay, chúng tôi đã được nhiều đơn vị báo trí, truyền hình trong nước tìm đến để thực hiện các phóng sự về giới thiệu sản phẩm thiệp 3D, việc ứng dụng công nghệ số của chúng tôi trong quá trình tiếp cận với khách hàng, sản xuất và xuất khẩu.

InforTV-HMG

Tháng 5 năm 2023, trên kênh  InforTV đã giới thiệu công ty HMG chúng tôi trong chuyên mục "công nghệ số trong xuất khẩu". Có thể nói đây là một bước đánh dấu trong quá trình phát triển và phấn đấu của chúng tôi trong suốt những năm qua.

InforTV-HMG

Năm 2023 cũng là năm mà chúng tôi tổ chức chương trình tri ân khách hàng nhân dịp 10 năm thành lập (2013-2023). Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo email, hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ để được giải đáp đầy đủ.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: