2023-06-30

Tuần lễ tình yêu được bắt đầu vào ngày 7 tháng 2 và kéo dài cho đến hết ngày 14 tháng 2 với thứ tự và ý nghĩa mỗi ngày khác nhau..

Mọi người kỷ niệm tuần lễ tình yêu bằng cách hẹn hò, tặng người yêu hoặc vợ. chồng những món đồ độc đáo như một biểu tượng cho tình yêu của họ, rủ người yêu của họ đi chơi trong một buổi hẹn hò lãng mạn, tham gia các hoạt động mà mà họ thích.

1. Ngày Hoa Hồng: Là ngày đầu tiên của lễ tình yêu, những bông hồng đỏ được trao nhau để bày tỏ tình yêu của họ. Hoa hồng đỏ thường gắn liền với tình yêu và sắc đẹp dành cho các cặp đôi. Vì vậy, hãy lên kế hoạch tặng một bó hoa hồng đỏ tuyệt đẹp cho người bạn yêu thương trong Ngày Hoa hồng.

Vào ngày này bạn cũng có thể tặng hoa hồng đỏ vàng hồng cho những người khác nhau tùy thuộc vào tình cảm của bạn dành cho họ ví dụ như hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu.

2. Ngày cầu hôn: Là ngày để bạn thể hiện tình yêu và cảm xúc của mình trước người mình yêu. Nếu bạn đang chờ đợi để nói với ai đó về cảm nhận của bạn về họ, thì đây là ngày thích hợp. Đừng để nó trôi qua mà không gửi đề xuất đang chờ xử lý từ lâu, bạn hãy tiếp cận người ấy và trực tiếp nói cho họ biết tình cảm của bạn dành cho họ.

Thiệp valentine 3D

3. Ngày sô cô la: Vào ngày này, bạn có thể lan tỏa niềm hạnh phúc khi tặng sô cô la cho những người thân yêu và gần gũi của mình. Và đối với những người thân yêu của bạn, bạn gái hoặc vợ, bạn trai hoặc chồng, bạn có thể tặng những viên sôcôla hình trái tim.

4. Ngày Teddy: Ngày này thì quà tặng bằng chú gấu bông là món quà dễ thương nhất dành tặng cho người thân yêu của bạn. Vào ngày này, những người yêu nhau sẽ tặng những chú gấu bông cho những người thân yêu của họ. Một chú gấu bông hoặc một tấm thiệp hình chú gấu đáng yêu có thể làm nên điều kỳ diệu đối với các mối quan hệ. Teddy tượng trưng cho sự trẻ con và cảm giác được yêu thương.

Ngày gấu Tedy

5. Ngày hẹn ước: Hẹn ước là điều tốt nhưng chúng ta nên thể hiện tình yêu và tình cảm của mình với người thân bằng những lời hứa suông. Nhưng có một ngày gọi là ngày hứa hẹn trong các ngày lễ tình nhân. Vì vậy, hãy hứa hẹn vào ngày hứa hẹn này nhưng hãy thực hiện những lời hứa trước đó để mối quan hệ của bạn bền chặt.

Vào ngày hẹn ước, bạn hãy trao gửi lời thề yêu thương và cam kết trọn đời chính là điều khiến ngày hẹn ước trở thành ngày đẹp nhất trong tuần lễ tình nhân, đặc biệt khi nó được viết trong một tấm thiệp tình yêu lãng mạn để thể hiện những lời ước hẹn của bạn.

tuần valentine là gì

6. Ngày ôm: Vào ngày này, bạn chia sẻ niềm hạnh phúc bằng cách ôm những người thân yêu và gần gũi trong gia đình. Ôm là một cảm giác quan trọng để thể hiện tình yêu và tình cảm. Bạn có biết một cái ôm có thể xóa tan ưu phiền muộn phiền của một người chỉ trong giây lát không, đây chính là điều kỳ diệu của cái ôm yêu thương.

7. Ngày hôn: Nụ hôn là biểu hiện ngọt ngào nhất để thể hiện tình yêu, đây là ngày thứ sáu trong danh sách các ngày trong tuần lễ tình nhân. Bạn có thể bày tỏ tình yêu theo hàng trăm cách nhưng hình thức thể hiện tốt nhất là nụ hôn.

Hãy đánh dấu tình yêu của bạn với nụ hôn ngọt ngào, còn gì lãng mạn hơn khi thể hiện tình yêu của bạn bằng một nụ hôn và ngày này, đây cũng là dịp để bạn có thể có được nụ hôn đầu tiên, đừng ngần ngại thể hiện tình yêu của bạn một cách chân thật nhất.

thiệp 3D tuần Valentine

8. Ngày lễ tình nhân: Đây là ngày cuối cùng của tuần lễ tình yêu và cũng là ngày quan trọng nhất. Hãy dành cả ngày này với người thân yêu của bạn để làm cho họ cảm thấy hạnh phúc và được quan tâm đặc biệt. Thể hiện tình yêu của bạn với những món quà sô cô la, hoa hồng, v.v.

Trong khi ngày 14 tháng 2 là Ngày lễ tình nhân, lễ kỷ niệm tình yêu bắt đầu trước đó một tuần. Mọi người thường tặng cho người mình yêu hoặc đối tác những món quà đặc biệt thể hiện tình yêu, ngỏ lời với người yêu tiềm năng của họ trong một buổi hẹn hò lãng mạn, tận hưởng các hoạt động mà đối tác của họ yêu thích, nấu ăn đặc biệt bữa ăn hoặc quà tặng thủ công cho họ, v.v. 

thiệp 3D valentine

Hãy chuẩn bị để kỷ niệm tuần lễ tình yêu cùng với những tấm thiệp 3D về chủ để Valentine dành tặng người bạn yêu mến, dù đó là bạn gái, bạn trai, chồng/ vợ của bạn. Hãy tận hưởng trọn vẹn tuần lễ tình nhân bên gia đình và bạn bè để có những kỷ niệm đẹp.

Chúc mừng tuần lễ tình nhân tới tất cả mọi người.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: