2021-01-13

Thời điểm đầu năm 2020 sau khi kết thúc năm mới là thời điểm dịch bệnh Covid bùng phát trên toàn thế giới.

Sau một năm làm việc vất vả, trong những ngày nghỉ lễ năm mới là thời gian dành cho những cuộc gặp mặt, thăm thú và họp mặt gia đình để chia sẻ niềm vui cùng những lời chúc an lành.

Tính cho đến thời điểm này, còn nhiều quốc gia vẫn bị chia cắt và hạn chế đi lại. Bây giờ là thời điểm quan trọng hơn bao giờ hết để mang lại niềm vui và gửi những thông điệp chúc mừng năm mới cho những người bạn quan tâm.

Hãy trao gửi và lan tỏa cũng như chia sẻ những lời chúc tốt đẹp bằng cách gửi thiệp giấy nổi chúc mừng năm mới đến với những người bạn, người thân trong gia đình của bạn và với cả những đồng nghiệp.

Bạn cũng có thể sử dụng thiệp giấy nổi chúc mừng sinh nhật đến những người mà bạn biết đang sống trong vùng cách ly nhân dịp sinh nhật của họ. Hoặc gửi một tấm thiệp chúc mọi người khỏe mạnh, động viên tinh thần lạc quan, lan tỏa tình yêu thương đến mọi người.

Trong thời điểm này, những thông điệp của bạn được trao gửi thông qua thiệp giấy nổi 3D sẽ có ý nghĩa vô cùng to lớn đến những bệnh nhân, bác sỹ đang thực hiện công việc quan trọng và chịu nhiều áp lực công việc đầy căng thẳng.

Sử dụng thiệp chúc mừng từ lâu đã truyền tải dược những thông điệp và thể hiện tình cảm chan thành, trong thời kỳ này, việc sử dụng thiệp chúc mừng vẫn được trân trọng và sử dụng để thể hiện những lời chúc bằng văn bản.

Thiệp chúc mừng có nguồn gốc từ đầu thế kỷ 19, đáng chú ý nhất là thiệp Ngày lễ tình nhân, tiếp theo là thiệp Giáng sinh vào giữa những năm 1800. Đầu những năm 1900 chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn của thứ được gọi là bưu thiếp chúc mừng.

Ngày nay, những tấm thiệp chúc mừng trở nên ý nghĩa hơn bằng việc chế tác thiệp giấy nổi với những mô hình 3 chiều ấn tượng về linh vật của năm, thiệp nổi hình hoa, công trình kiến trúc... tất cả đều có thể được mô phỏng dưới dạng một tấm thiệp nổi 3 chiều.

Hãy thể hiện sự quan tâm và chia sẻ tình thương đến những người thân của bạn ngay hôm nay bằng thiệp giấy nổi 3 chiều.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: