2021-03-26

Thiệp nổi hình hoa là sự lựa chọn đơn giản và dễ dàng để dành tặng cho những người phụ nữ trong dịp 8.3, tuy nhiên để lựa chọn được đúng biểu tượng của loài hoa và ý nghĩa của chúng để tặng thì lại ít người biết đến.

Hoa là một trong những biểu tượng được lựa chọn để làm mô hình trong thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D. Bởi sự đa dạng, tính tiện lợi và sự phù hợp với nhiều sự kiện, và nhiều đối tượng khác nhau.

Dưới đây là 5 loại thiệp 3D với chủ đề hoa rất phù hợp để dành tặng trong ngày phụ nữ và ý nghĩa của chúng mà bạn cần biết, và chắc rằng bạn có thể chỉ biết được một phần nào trong số 5 loài hoa được dùng làm thiệp 3D mà tôi đề cập dưới đây.

1. Thiệp 3D ngày phụ nữ với mô hình Hoa hồng

Hoa hồng là một loại hoa truyền thống của mọi dịp lễ, bạn có thể thấy trong bất kỳ dịp lễ nào cũng đều có hoa hồng. Hoa hồng biểu trưng cho tình cảm yêu mến, trân trọng và cả tình yêu. Đây là một loại hoa phù hợp với mọi mối quan hệ: mẹ con, bạn gái, đồng nghiệp, bạn tri kỷ thân thiết.

thiệp hoa hồng 3D

thiệp hoa 3D

 

thiệp 3D lễ tình nhân

Hoa hồng có rất nhiều mầu sắc, do đó tùy theo đối tượng trong ngày phụ nữ để lựa chọn mầu sắc của thiệp 3D hoa hồng. Nếu hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu nồng nàn, mãnh liệt thì hoa hồng phớt lại tượng trưng cho một tình yêu nhẹ nhàng và thể hiện cho lòng ái mộ, sự dịu dàng hay lời cảm ơn, hoa hồng trắng lại mang biểu tượng của tình yêu tinh khôi, hạnh phúc, hoa hồng tím biểu đạt tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và hoa hồng vàng gửi gắm thông điệp của sự rực rỡ, kiêu sa.

2. Thiệp 3D ngày phụ nữ với mô hình Hoa lan chuông

Hoa lan chuông – loài hoa thể hiện lòng biết ơn, tượng trưng cho tình cảm chân thành của người tặng đối với người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời, người phụ nữ ấy có thể là mẹ, dì, là vợ, chị gái, hay một ai đó mà bạn thấy họ quan trọng trong cuộc đời của bạn. Đón nhận thiệp giấy 3D với hình hoa lan chuông trên tay, chắc chắn người phụ nữ mà bạn muốn trân trọng sẽ thấy hạnh phúc và mãn nguyện với món quà ý nghĩa đó.

thiệp 3D hoa lan chuông

3. Thiệp 3D ngày phụ nữ với mô hình Hoa Lily

Lily là tên tiếng Anh của loài hoa này. Còn ở Việt Nam, chúng được gọi với cái tên là hoa Ly. Loài hoa này tượng trưng cho sắc đẹp, đẳng cấp, phong cách và sự thanh tao, kiêu hãnh. Loài hoa này còn được ưa chuộng bởi hương thơm và thời gian trưng được lâu.

thiệp 3D mừng thầy cô

Hoa ly có nhiều mầu sắc, đỏ, vàng, trắng, theo văn hóa truyền thống của Việt nam thì hoa ly không liên quan gì đến vẻ đẹp người phụ nữ. Tuy nhiên được du nhập vào nước ta vì hoa Ly trắng được dâng hiến cho Đức Mẹ Đồng Trinh và là biểu tượng của sự thanh khiết, trong trắng.

4. Thiệp 3D ngày phụ nữ với mô hình Hoa xương rồng

Cây xương rồng gai góc, mạnh mẽ thì là điều ai cũng biết. Nhưng vậy còn hoa xương rồng thì sao? Trong tình yêu, loài hoa đặc biệt này tượng trưng cho tình yêu âm thầm, chung thủy, luôn lặng lẽ ủng hộ, cạnh bên bất chấp mọi khó khăn, thử thách.

thiêp 3D hoa xương rồng

thiệp giấy 3D hoa xương rồng

Ý nghĩa của hoa xương rồng ẩn chứa sâu xa sự  lãng mạn và hợp với các cặp đôi đang cùng nhau vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống hoặc cua gia đình, lễ giáo. Nếu bạn không còn muốn tặng nàng một chậu cây hoa xương rồng, hãy tặng thiệp nổi 3D với mô hình hoa xương rồng đầy ý nghĩa.

5. Thiệp 3D ngày phụ nữ với mô hình Hoa tulip

Tulip trắng là muốn bày tỏ tình yêu cao quý dành cho người phụ nữ mình yêu thương. Còn đối với hoa tulip đỏ thì mang đến thông điệp thầm yêu và mong chờ được đón nhận tình cảm đáp lại, trong khi tulip xanh biểu hiện cho tấm chân thành trong tình yêu.

thiệp giấy 3D hoa tulip

Hoa Tulip bao giờ cũng nở rộ vào những ngày xuân, thế nên nó biểu tượng cho sự rực rỡ, tươi mới sau những ngày mùa đông lạnh lẽo. Hoa Tulip xinh đẹp còn biểu tượng cho những tình yêu hoàn hảo. Loài hoa này có đủ các màu sắc đa dạng nên dù người ấy của bạn thích màu gì cũng có thể đáp ứng.

Với 5 loại thiệp 3D nói trên, cùng tìm hiểu về ý nghĩa các loài hoa, hy vọng bạn đã lựa chọn được một tấm thiệp giấy 3D với hình hoa phù hợp nhất với sở thích, gu thẩm mỹ của người nhận. Phụ nữ ai cũng yêu hoa, vậy nên hãy tặng người phụ nữ mình yêu những tấm thiệp hoa 3D vào ngày phụ nữ 8/3 hoặc ngày 20/10.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: