2021-06-15

Nhắc đến cây hoa xương rồng người ta thường nghĩ ngay đến 2 chữ “sức mạnh”. Hoa xương rồng là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, bền bỉ, khả năng chịu đựng cao. 
Đặc điểm chung của cây xương rồng đó là lá cây tiêu biến thành những chiếc gai nhọn vì vậy xung quanh thân cây là chằng chịt những chiếc gai nhọn. Chính vì vậy thân cây có thể dự trữ được nước, hạn chế sự thoát hơi nước. Đây cũng là lý do giúp xương rồng chịu hạn tốt, phát triển trong mọi môi trường khắc nghiệt. Kể cả ở những nơi khô, nóng nhất như hoang mạc, sa mạc hay các vùng đất khô cằn hẻo lánh thì xương rồng vẫn phát triển mạnh.
Trong tự nhiên Hoa xương rồng ít nở nhưng khi nở lại có sức cuốn hút đặc biệt, bất chấp những khắc nghiệt của thiên nhiên chúng vẫn sinh sôi, nảy nở, đơm hoa kết trái. Cây xương rồng không chỉ là sức mạnh và sự kiên cường trong cuộc sống mà nó còn thể hiện sự nồng nàn, thủy chung nhưng vẫn lặng lẽ, âm thầm trong tình yêu. 
Ý nghĩa cây xương rồng trong tình yêu: Cây xương rồng thể hiện cho sự mãnh liệt, bền bỉ và chung thủy, âm thầm mà lặng lẽ. Dù trải qua khó khăn, thử thách vẫn vượt qua, đâm chồi nở hoa. Cây xương rồng biểu trưng cho một tình yêu đơm hoa kết trái, một tình yêu phi thường, trải qua sóng gió và kết thúc có hậu.

Cây xương rồng là biểu tượng của sự trường thọ và sức mạnh: Cây xương rồng là một loại cây có khả năng sống trong một khoảng thời gian rất dài, có thể từ 15 đến 300 năm. Rễ cây xương rồng không đi sâu vào lòng đất, chúng chỉ đạt độ sâu khoảng 10 cm nhưng chúng có khả năng lan rộng đến đường kính khoảng 2 mét và điều này giúp chúng đứng vững trong lòng đất.
Thiệp nổi 3D với mô hình hoa xương rồng
Mang ý nghĩa đặc biệt nên cây xương rồng được nhiều người yêu thích và trồng cũng như được sử dụng như một loại quà tặng. Nếu bạn yêu thích cây xương rồng mà không có điều kiện để chăm sóc bạn có thể sử dụng những thiệp nổi 3D với mô hình cây xương rồng để dành cho bộ sưu tập của mình.
Bạn cũng có thể sử dụng những tấm thiệp nổi 3D hoa xương rồng để tặng cho bạn bè, người thân hoặc những ai yêu thích hoa xương rồng. Tấm thiệp hoa xương rồng tượng trưng cho tình yêu lặng lẽ, nếu bạn nhận được một tấm thiệp hình cây xương rồng từ ai đó thì nên hiểu rằng họ đang có tình cảm đặc biệt với bạn.
Công ty Công ty CP thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam đã chế tác thiệp giấy 3D với mô hình cây hoa xương rồng.

 

+ Thiệp 3D hoa xương rồng mã số FL042
thiệp giấy nổi 3D

+ Thiệp 3D hoa xương rồng mã số FL046

 

+ Thiệp 3D hoa xương rồng mã số FL043


Ngoài những mẫu thiệp giấy nổi 3D hoa xương rồng, chúng tôi còn nhiều mẫu thiệp 3D các loài hoa khác như hoa ly, hoa hồng, hoa cúc … Và các loại thiệp 3D để chúc mừng sinh nhật, năm mới, ngày lễ Valentine, Halloween..

popup

Số lượng:

Tổng tiền: