2023-04-11

Ngoài sự xuất hiện thiệp điện tử cách đây khoảng 10 năm, với sự phát triển của công nghệ, thiệp chúc mừng thông thường cũng có sự phát triển mạnh trong những năm qua như thiệp chúc mừng 3D, thiệp chúc mừng có âm nhạc, thiệp chcus mừng Video với màn hình LCD.

Các hình thức thiệp mới xuất hiện này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn linh hoạt hơn trong việc thể hiện tình cảm bằng những tấm thiệp chúc mừng. Bạn có thể truyền tải nội dung một bài hát, một đoạn hạc hoặc đoạn video trên thiệp chúc mừng.

1. Thiệp chúc mừng video (xem trên màn hình LCD)

Đây là một loại thiệp chúc mừng được gắn một màn hình hiển thị LCD bên trong, khi bạn mở thiệp, đoạn video (có trong thẻ nhớ) sẽ được chạy. Thiết bị này có thể đọc các loại file theo chuẩn Avi, MP4, 3GP và WMV, màn hình hiển thị LCD 7.

thiệp chúc mừng video

Tùy theo giá thành, mà thiệp màn hình hiển thị LCD sẽ có giá khác nhau với các thông số cơ bản:

+ Màn hình: Màn hình màu TFT LCD 7 inch

+ Kích thước màn hình hiển thị: 153 * 86MM

+ Chế độ hiển thị 800x480 hoặc 1024x600 hoặc 1024x600 và IPS 4.

+ Bộ nhớ: Tích hợp 128MB 

+ Nguồn tích hợp 3.7V 1000mah

+ Hỗ trợ định dạng video MP4, WMV, AVI, MPG, FLV, MOV, 3GP, ASF, DIVX, XVID, DVD, VOB, MPG2, VCD, DAT, MPG1, SVCD, RMVB, RM, MKV (định dạng nhạc: MP3 và định dạng ảnh: JPG cho tùy chọn)

+ Thời gian video có thể kéo dài 25 phút.

2. Thiệp nổi 3D

Với sự ra đời của máy cắt Laser, cùng những chương trình hỗ trợ tạo dựng hình ảnh 3 chiều. Thiệp nổi 3D là loại thiệp được chế tác để mô phỏng các hình ảnh dưới dạng một mô hình 3 chiều được lắp ghép từ những mảnh giấy nhỏ, hoặc lắp ghép bằng những lớp hình ảnh khác nhau.

Thiệp chúc mừng 3D

Thiệp chúc mừng 3D có thể thiết kế và chế tác cho tất cả các loại thiệp hiện nay như thiệp Giáng sinh 3D, thiệp mời đám cưới 3D, thiệp 3D mừng sinh nhật, thiệp 3D lễ tình nhân … Sử dụng thiệp nổi 3D có thể gây được ấn tượng, tạo sự ngạc nhiên cho người nhận bởi sự tinh tế và độc đáo.

3. Thiệp chúc mừng âm nhạc

Khi bạn mở tấm thiệp, một âm thanh của bài hát, hoặc lời chúc mừng sẽ phát ra nhờ một thiết bị nhỏ được gắn bên trong thẻ. Thiệp này sẽ đặc biệt gây được ấn tượng khi sử dụng cho thiệ chúc mừng sinh nhật hoặc thiệp chúc mừng giáng sinh. Sử dụng thiệp âm nhạc là một cách độc đáo để thể hiện sự quan tâm của bạn với ai đó và chắc chắn chúng sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt người nhận.

thiệp chúc mừng gắn nhạc

4. Thiệp 3D kèm âm nhạc

Đây là loại thiệp chúc mừng kết hợp giữa thiệp 3D và được gắn thêm thiết bị phát âm nhạc được dấu phía trong mỗ tấm thiệp 3D. Chúng thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao và có thể tồn tại trong một thời gian dài. Tùy vào số lần sử dụng mà thời lượng pin của thiệp chúc mừng có thể hết, và bạn có thể thay Pin để sử dụng tiếp.

thiệp chúc mừng 3D gắn nhạc

thiệp chúc mừng 3D gắn nhạc

Sử dụng thiệp 3D có âm nhạc, sẽ vừa tác động bằng hình ảnh 3 chiều, cộng với âm thanh phù hợp của buổi tiệc chúc mừng, người nhận sẽ ấn tượng với món quà tặng của bạn. Chẳng hạn như một lời bài hát tỏ tình lãng mạn du dương cùng hình ảnh mô phỏng trái tim 3D.

Xu hướng thị trường sử dụng thiệp chúc mừng hiện nay

Theo nội dung báo cáo thị trường chiến lược thiệp chúc mừng toàn cầu, ước tính trị giá khoảng 15,9 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022. Mọi người đều cần sử dụng thiệp chúc mừng cho nhiều dịp như: chúc mừng sinh nhật, lễ tốt nghiệp, thôi nôi, và các các ngày kỷ niệm trong năm như: chúc mừng năm mới, giáng sinh, Halloween, lễ tình nhân …

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (2013-2023), Công ty HMG Popup Paper chúng tôi đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng, tùy theo mẫu đặt hàng và số lượng đơn hàng mà sẽ có các chính sách chiết khấu và giảm giá khác nhau.

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế thiệp chúc mừng 3D để sử dụng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, hay bạn là người kinh doanh thiệp chúc mừng, hãy liên hệ và đặt những câu hỏi để được chúng tôi trả lời và giải đáp.

 Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: