2019-05-16

Thiệp nổi là một sự sáng tạo tuyệt vời trong các dòng thiệp chúc mừng với nhiều nét độc đáo, ấn tượng, gây được sự bất ngờ và kinh ngạc đối với người nhận.

Thiệp nổi được sử dụng phổ biến từ những năm 1950 cho đến ngày nay. Các Công ty chế tác thiệp nổi sản xuất ngày đưa ra thị trường nhiều loại thiệp đẹp và nhanh hơn nhờ thiết kế bằng máy tính và hệ thống máy cắt giấy laser. Sau khi tạo được các chi tiết hình trên máy cắt, người ta vẫn phải làm một công đoạn nhờ những người thợ lắp ghép các chi tiết lại với nhau để tạo thành một tấm thiệp nổi hoàn chỉnh.

Giai đoạn đầu thiệp nổi được tạo nên bởi những nghệ nhân chủ yếu được sáng tạo dưới dạng 2D là loại thiệp nổi chưa có nhiều chi tiết và được tạo hình khi mở thiệp trên một goc vuông 90 độ có góc quan sát 180 độ, sau đó phát triển lên thành những tấp thiệp nổi 3D với góc nhìn 360 trên mặt tấm thiệp mở hẳn ra trên một mặt phẳng 180 độ.

>>> Đọc thêm: Tìm hiểu về các loại thiệp nổi

thiệp nổi chợ bến thành

handmade popup card

popup card

 

Các chủng loại mẫu mã sản phẩm thiệp nổi ra đời cũng đa dạng hơn, giúp bạn có thể mô phỏng được nhiều hình dạng hơn dưới dạng mô hình 3D như động vật, đồ vật, công trình kiến trúc, cuộc sống, tình yêu…

Không giống như các thiết kế thiệp chúc mừng khác, việc tạo một tấp thiệp nổi đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay người thợ khi tiến hành lắp ráp để tạo được một sản phẩm không chỉ đẹp mà còn chắc chắn và sử dụng được lâu dài.

Thiệp nổi ngày nay không chỉ được dùng trong các lễ hội lớn như thiệp noel và giáng sinh mằng năm mới, thiệp ngày haloween; hoặc thiệp mừng nhân dịp các sự kiện như thiệp mừng sinh nhật, thiệp đầy tháng, thiệp chúc chóng hồi phục sức khỏe… cho đến các loại thiệp mang ý nghĩa kỷ niệm như thiệp tặng bạn bè sau kỳ nghỉ đi du lịch, thiệp nổi cũng được sử dụng như bộ sưu tập về thiệp công trình; thiệp các loại phương tiện như xe máy, ô tô…

thiệp nổi hình xe ô tô

Đặc biệt hơn nữa là người ta có thể sử dụng thiệp nổi như một công cụ để PR sản phẩm bằng việc thiết kế và mô phỏng sản phẩm dưới dạng thiệp nổi để tặng cho khách hàng nhân dịp khai trương, tặng quà hoặc khuyến mại tri ân khách hàng, sử dụng thiệp nổi là một cách để giao tiếp với khách hàng của bạn để tạo ra một mối quan hệ tích cực hơn.

Bất kể một tấm thiệp nổi nào cũng sẽ gây được sự bất ngờ, sự thú vị và ngạc nhiên đối với người nhận. Chính vì vậy, bạn sẽ được dánh giá cao hơn khi sử dụng những loại thiệp thông thường khác bằng việc bạn đã dành thời gian để tìm hiểu và mua được loại quà tặng đầy ý nghĩa và độc đáo này để dành tặng cho họ.

 

 

Bạn có thể tin rằng nếu mỗi ngày bạn mở những tấm thiệp nổi để xem và ngắm nó sẽ giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp nổi, xin hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại trên website hoặc qua email popupcard3dvn@gmail.com

Vì lý do bàn quyền, nên rất nhiều loại thiệp sau khi được đơn vị chúng tôi thiết kế và sản xuất cho khách hàng, đều được khách hàng yêu cầu không giới thiệu trên website, mong quý khách hàng lưu ý điểm này. 

Chúc quý vị thành công!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: