2019-08-21

Ngày nay, những mẫu thiệp cưới luôn được làm mới với nhiều kiểu dáng phong phú, độc đáo và nhiều ý tưởng mới. Thiệp cưới được làm bằng máy cắt laser là một trong những loại thiệp cưới độc đáo và sang trọng đã, đang được nhiều cặp đôi lựa chọn. 
Cắt bằng laser là công nghệ mới hiện đại, ứng dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến. Máy cắt laser được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, hiện trên thị trường có một số máy có thể cắt một hoặc nhiều chất liệu khác nhau như cắt kim loại, cắt gỗ, cắt giấy…

Làm thiệp cưới được cắt bằng máy cắt laser sẽ tạo được những hoạ tiết tinh xảo, chính xác và tỉ mỉ với khả năng cắt nhanh chóng và chính xác, máy cắt laser có thể dễ dàng tạo ra những chiếc thiệp cưới trên bất kì loại chất liệu giấy nào, từ giấy thường hay giấy mỹ thuật, các loại giấy có độ dày mỏng hoặc cứng mềm khác nhau.

Không chỉ có thể sở hữu những chiếc thiệp cưới xinh đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn có thể sở hữu cho mình một tấm thiệp cưới 3D độc đáo và ấn tượng mà bất kì ai khi mở chiếc thiệp ra đều thấy bất ngờ.

thiệp nổi hình đám cưới

Thiệp cưới 3d có thể được mô phỏng bằng hình ảnh một chiếc xe đón dâu, hình ảnh cô dâu và chú rể đang trao nhẫn cưới trong nhà thờ, hoặc chỉ đơn giản bằng biểu tượng 2 trái tim lồng vào nhau được ghép cùng hình ảnh của hai bạn.

Bằng việc sử dụng các mảnh ghép nhỏ để tạo dựng nên một mô hình giấy nổi 3 chiều, chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu theo đơn đặt hàng của bạn một cách nghệ thuật và tinh tế nhất. Thiệp cưới của bạn sẽ như một món quà lưu niệm khi phần nội dung được đính lèm hoặc có thể tách rời để người nhận có thể ghi lên những lời chúc tốt đẹp đến bạn vào phía bên trong và trao tặng lại cho bạn trong ngày cưới hoặc trong lễ kỷ niệm ngày cưới.

thiệp nổi đám cưới

Bạn cũng có thể chọn để thêm vào các phụ kiện trang sức đặc biệt cho phần bìa thiệp cưới và phong bì thêm nổi bật bằng sợi ruy băng hoặc kim tuyến. Bạn có thể lựa chọn loại giấy mỹ thuật có mùi thơm, kết hợp in nhũ hoặc in UV để có được một tấm thiệp cưới hoàn hảo và độc đáo hơn. 

Thiệp nổi hình đám cưới không chỉ sử dụng để mời cưới, bạn có thể sử dụng để gửi đến lời chúc mừng hạnh phúc, hoặc dùng để tặng trong ngày kỷ niệm đám cưới của bố mẹ hoặc của chính mình để gắn kết thêm tình yêu thường và hạnh phúc gia đình.

thiệp giấy nổi đám cưới

Nếu bạn cần tham khảo những mẫu thiệp giấy nổi 3d hoặc cần báo giá chi tiết, xin liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website hoặc qua email Popupcard3dvn@gmail.com.

Chúng tôi rất vui khi được cộng tác cùng bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: