2022-04-20

Bạn có biết bình quân 1 năm vương quốc Anh chi hơn 1,3 tỷ bảng Anh mỗi năm cho thiệp chúc mừng.

Ngành công nghiệp thiệp chúc mừng của Vương quốc Anh dẫn đầu thế giới về việc thiết kế thiệp với những kiểu mới và số lượng người gửi thiệp bình quân đầu người. Trung bình người dân ở Anh gửi 55 thẻ mỗi năm, 85% trong số đó là do phụ nữ mua.

Ước tính hiện nay có khoảng 800 nhà xuất bản thiệp chúc mừng ở Anh, với quy mô hoạt động từ một đơn vị cho đến các tập đoàn đa quốc gia, khoảng 200 trong số đó được coi là nhà xuất bản lớn.

thiệp 3D mừng sinh nhật

Trong khi một số nhà xuất bản tập trung vào sản xuất một loại thiệp chúc mừng nhất định như chỉ dành cho trẻ vị thành niên hoặc mang tính mỹ thuật, còn lại phần lớn các nhà sản xuất cho ra nhiều loại thiệp chúc mừng khác nhau.

Bạn có thể mua thiệp chúc mừng tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm trên phố, cửa hàng bách hóa, siêu thị, và cửa hàng quà tặng. bạn sẽ bắt gặp hàng trăm, hàng ngàn những mẫu thiệp để lựa chọn cho mình những tấm thiệp phù hợp nhất.

Các buổi hội chợ triển lãm thương mại cũng được tổ chức hàng năm, tại đó các nhà xuất bản sẽ tham dự và trưng bày các loại thiệp chúc mừng của họ cho các nhà bán lẻ cũng như các đơn vị phân phối ở nước ngoài.

Bằng cách tham quan các triển lãm này, mỗi doanh nghiệp sản xuất thiệp chúc mừng cũng có được cái nhìn tổng thể về xu hướng thiết kế trong ngành, đánh giá được vị trí và thế mạnh của các đơn vị.

Đây cũng là cơ hội để mở rộng đối tác, quan hệ trong việc hợp tác phát triển, hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm dành cho các cá nhân muốn tham gia vào ngành sản xuất thiệp chúc mừng.

lắp ráp thiệp 3D

Tại Anh hiện nay có hai ngạch sản xuất thiệp đó là sản xuất thiệp chỉ để bán buôn, và nhà sản xuất thiệp bán lẻ. Mỗi nhóm ngành sử dụng một phương thức phân phối khác nhau để tiếp cận thị trường.

Các nhà sản xuất bản bán buôn phân phối sản phẩm của họ cho nhà bán lẻ thông qua các cửa hàng đại lý. Các loại thiệp này được sản xuất nhiều và có sự thay đổi nhanh chóng về kiểu dáng trong mỗi dịp, mỗi năm cũng như đưa ra nhiều mẫu được sử dụng với nhiều loại chú thích khác nhau để người dùng lựa chọn.

Nhà sản xuất bán lẻ trực tiếp có thể cung cấp cho các khách hàng những lựa chọn có thể cá nhân hóa với các thiết kế và thay đổi mầu sắc theo yêu cầu, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn so với những loại được bán sẵn.

Một số đơn vị sản xuất thiệp 3D tại vương quốc Anh

Thông qua việc tìm kiếm trên Google các đơn vị cung cấp thiệp 3D ở nước Anh, chúng tôi đưa ra một số thông tin về cửa hàng cung cấp thiệp 3D:

+ Second Nature thành lập vào năm 1983, đây là một trong những công ty đầu tiên giới thiệu thiệp chúc mừng được làm thủ công ở Vương quốc Anh và được bán tại nhiều đại lý bán lẻ độc lập của Vương quốc Anh cũng như hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

+ Cardology: Được thành lập vào năm 2014. Gần đây nhất, họ đã nghiên cứu và hợp tác với hãng phim hoạt hình Warner Bros, để đưa các nhân vật được yêu thích nhiều như Harry Potter, Batman và Wonder Woman vào những tấm thiệp 3D.

+ Pop Robin Cards: Với dịch vụ gia tăng cá nhân hóa, mỗi tấm thiệp 3D có thể được in thêm và dán thông điệp cá nhân vào bên trong thẻ với tối đa 150 ký tự và dài tối đa 3 dòng.

+ CardPop: Bắt đầu vào năm 2019 và bùng nổ từ năm 2020. Cung cấp thiệp 3D với 2 lựa chọn: 1. Đặt thẻ trống và gửi cho ngươi mua; 2. Người mua thêm thông điệp cá nhân vào thẻ. Nhà cung cấp sẽ in tin nhắn và gửi trực tiếp đến người nhận.

+ Pop Up-Cards UK:  Chuyên phân phối thiệp 3D có chất lượng cao. Cung cấp thẻ tùy chỉnh cho các đơn đặt hàng trên 100 chiếc, các thẻ đơn đã được làm sẵn có thể được gửi đến người được tặng thay cho người mua.

Dịch vụ thiết kế và sản xuất thiệp 3D của HMG

Công ty HMG Popup Paper -  là một đơn vị chuyên về thiết kế và chế tác thiệp nổi hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang tiếp tục cung cấp dịch vụ chế tác thiệp nổi độc quyền theo yêu cầu thiết kế riêng đến hàng trăm các Doanh nghiệp, cửa hàng tại các nước như Đức, Pháp, Italia, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

làm thiệp 3D như thế nào

Nếu quý khách có nhu cầu chế tác thiệp 3D theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với tôi qua email popupcard3dvn@gmail.com hoặc số điện thoại trên website để được giải đáp kịp thời!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: