2019-06-28

Bạn có biết để sản xuất ra một chiếc thiệp nổi 3D thủ công, thì một trong những khâu quan trọng nhất đó chính là khâu khắc cắt giấy để tạo ra các chi tiết, các mảnh ghép của tấm thiệp trước khi đưa vào lắp ghép?

Công ty cổ phần Thiệp nổi thủ công mỹ nghệ Việt Nam chúng tôi luôn tự hào là một công ty có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, phòng máy cắt gồm có 5 nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn làm việc nhịp nhàng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.

 

Một góc phòng máy cắt và đội ngũ vận hành

 

Là một công ty trẻ đi đầu về lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiệp nổi, với yêu cầu đòi hỏi sự tinh sảo và sắc nét của từng chi tiết, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy cắt laser hiện đại nhất hiện nay cho quy trình sản xuất. Đó là máy khắc cắt laser công nghệ cao Epilog Zing được nhập khẩu từ Mỹ. Với quy mô ngày càng lớn, để đáp ứng được nhu cầu khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm, số máy cắt công ty hiện đang khai thác sử dụng với gần 20 chiếc.

Sau khi khâu thiết kế được hoàn thành, Designer sẽ chuyển File thiết kế cho phòng máy để bắt đầu khâu khắc cắt. Khi nhận được File, nhân viên phòng máy sẽ chọn nguyên liệu giấy theo đúng File cắt và bắt đầu cho máy cắt hoạt động.

Máy khắc cắt laser có thể khắc cắt trên mọi loại giấy khác nhau với đủ hình dạng và kiểu dáng mong muốn theo yêu cầu của khách hàng. Với mục tiêu luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi chỉ sử dụng các loại giấy mỹ thuật được sản xuất và nhập từ Nhật Bản, Pháp, Italia để làm các chi tiết và bìa thiệp nổi. Máy cắt hoạt động dựa trên đầu cắt, cắt giấy theo đường nét các file đã thiết kế trên máy tính, sau khi định vị và để giấy cần cắt lên máy, máy sẽ hoạt động và cắt theo các đường nét với thời gian vô cùng nhanh chóng, chính xác và sắc nét kể cả những chi tiết nhỏ. 

 

Cơ chế của máy là đốt cháy giấy bằng tia laser trong thời gian cực ngắn, mặc dù giấy là vật liệu rất dễ cháy nhưng khi sử dụng công nghệ cắt laser này, những mẫu thiệp giấy sẽ được tạo ra nhanh chóng mà không để lại vết cháy xém hay vệt ám khói nào. Máy laser đảm bảo cho ra những đường nét khắc mịn, sạch đẹp, tạo ra được những chi tiết, những họa tiết tinh xảo để từ đó tạo nên những tấm thiệp nổi 3D hoàn hảo.

Cùng xem một số mẫu thiệp nổi 3D đã được sản xuất tại công ty chúng tôi.

  

 

Thiệp giấy nổi 3D chính là món quà ý nghĩa và hoàn hoàn dành tặng người thân hay bạn bè vào các ngày lễ, ngày kỷ niệm, sự kiện hoặc làm đồ lưu niệm sau một chuyến đi xa.

Nếu bạn là một đơn vị sản xuất kinh doanh và muốn dùng những mẫu thiệp nổi độc quyền để gửi tặng đến khách hàng, đối tác trong dịp năm mới hoặc sự kiện, hoặc bạn là cửa hàng chuyên bán lẻ các loại quà tặng, hãy tham khảo thêm mẫu thiệp nổi khác của chúng tôi và đặt hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0902 123 668 - 0918 986 889.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: